IU và một số idol chia sẻ cảm xúc khi hợp tác với BTS. Ảnh: Koreaboo
IU và một số idol chia sẻ cảm xúc khi hợp tác với BTS. Ảnh: Koreaboo

IU và một số idol chia sẻ cảm xúc khi hợp tác với BTS

Minh Hằng

Nhiều thần tượng K-Pop đã làm việc với BTS và một số người đã chia sẻ trải nghiệm của họ.

1. Ryujin (ITZY) hợp tác với Jimin và J-Hope

Khi Ryujin còn là thực tập sinh, cô đã làm việc cùng với Jimin và J-Hope trong Love Yourself Highlight Reel của BTS. Tại một buổi fansign gần đây, Ryujin đã nói về trải nghiệm này: “Họ thực sự tốt với tôi. Tôi thực sự rất biết ơn vì điều đó vì lúc đó tôi còn là một thực tập sinh”. Ryujin cũng chia sẻ rằng trải nghiệm này là một kỷ niệm tuyệt vời đối với cô.

2. Younha hợp tác với RM

Vào đầu năm 2020, Younha và RM đã phát hành "Winter flower" và trong một cuộc phỏng vấn, Younha đã chia sẻ rằng sự hợp tác này là lần để lại ấn tượng lớn nhất đối với cô. Khi cả hai làm việc trong "Winter flower", RM đã ở nước ngoài để tham gia các hoạt động của BTS, nhưng anh vẫn liên tục trao đổi với Younha. Younha chia sẻ: “RM đã đóng góp một phần lớn vào chiều sâu của bài hát. Anh đã tạo ra rất nhiều chi tiết đó. Tôi thực sự biết ơn anh về điều đó”.

3. IU hợp tác với Suga

Năm 2020, IU phát hành ca khúc "Eight". Suga đã tham gia với tư cách là người kết hợp và nhà sản xuất. IU chia sẻ rằng làm việc với Suga vô cùng thoải mái.

4. Solbi nói về tính cách của Jin

Ca sĩ, nghệ sĩ và nhân vật truyền hình Solbi đã làm việc cùng với Jin trong Law of the Jungle và cả hai trở nên khá thân thiết. Solbi chia sẻ rằng Jin là người đầu tiên tiếp cận cô và các bạn diễn khác để trò chuyện. Cô cũng chia sẻ rằng khi BTS đạt # 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200, cô đã nhắn tin chúc mừng anh. Trong khi Jin đang bận rộn với lịch trình vào thời điểm đó, anh đã trả lời ngay lập tức. Cô tiết lộ thêm: “Jin chưa bao giờ bỏ qua tin nhắn của tôi mà không trả lời. Tính cách của anh thực sự rất tốt”.

Từ khóa: BTS
Mino - Winner chia sẻ về việc hợp tác với iKON. Ảnh: Soompi
Mino - Winner chia sẻ về việc hợp tác với iKON

Mới đây, Song Mino (Winner) đã chia sẻ về việc hợp tác với iKON trong buổi phỏng vấn với tạp chí Esquire Korea.

Viết bình luận của bạn