Jack đạt top 2 trending khi trở lại. Ảnh: NSCC
Jack đạt top 2 trending khi trở lại. Ảnh: NSCC

Jack bất ngờ vượt qua nhiều đối thủ, áp sát Quân A.P trên top trending

ĐÌNH DY

Sau khi trở lại đường đua âm nhạc với Hoa hải đường, Jack đã lập thêm nhiều thành tích. Teaser của anh hiện vào top 2 trending YouTube.

Ngày 13.9, teaser MV chính thức lên sóng, đạt được gần 100 nghìn người xem ngay khi công chiếu, qua đó đã hé lộ rất nhiều điều đáng chú ý.

Jack thay đổi ngoại hình để mái tóc dài được búi củ tỏi, mặc bộ trang phục hiện đại và đứng bên trong một quả trứng khổng lồ đang nở. Nếu như trong poster chỉ hé lộ hình ảnh Jack, quả trứng và mặt trăng huyền bí thì teaser MV đã cho thấy rõ ràng hơn về bối cảnh không gian mà Jack mang đến trong MV Hoa hải đường.

Sau khoảng thời gian nửa năm im hơi lặng tiếng, từ cách Jack tung clip hậu trường “nhá hàng" chuẩn bị trở lại, đến việc tung poster vào khung thời gian khá lạ, sau đó là ấn định thời gian ra mắt teaser MV rồi teaser audio… tất cả cho thấy lần trở lại này của Jack được thực hiện kĩ lưỡng.

Có thể thấy, ngay vào ngày tung ra poster, chỉ sau 45 phút, từ khoá #HoaHaiDuong đã lập tức đạt #1 Trending Twitter Việt Nam và được cộng đồng Việt bàn tán sôi nổi. Hiện tại teaser đã đạt top 2 trending trên YouTube, vượt qua các đối thủ nặng kí khác như: Blackpink, Hậu Hoàng... và chỉ thua Bông hoa đẹp nhất của Quân A.P.

Từ khóa: Jack
Bài thơ của NSƯT Hoài Linh được phổ nhạc. Ảnh: Cắt clip
Phổ nhạc bài thơ trị giá 700 triệu đồng của NSƯT Hoài Linh

Bài thơ "Quảng Nam" có giá 700 triệu đồng của NSƯT Hoài Linh đã được nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương phổ nhạc.

Viết bình luận của bạn