Jang Dong Yoon đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới. Ảnh: Soompi
Jang Dong Yoon đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới. Ảnh: Soompi

Jang Dong Yoon được mời đóng vai chính trong “Oasis”

Minh Hằng

Jang Dong Yoon có thể sẽ đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình mới của đài KBS.

Mới đây, một nguồn tin từ ngành công nghiệp phim truyền hình cho biết: “Nam diễn viên Jang Dong Yoon đã được mời đóng vai chính Lee Doo Hak trong một bộ phim mới của đài KBS 2TV có tựa đề “Oasis” và đang xem xét lời đề nghị”. Đáp lại, công ty DongYi Company của anh xác nhận: “ “Oasis” là một trong những dự án mà Jang Dong Yoon nhận được đề nghị đóng vai chính”.

“Oasis” lấy bối cảnh thời kỳ hỗn loạn của Hàn Quốc giữa những năm 80 và 90. Nó mô tả cuộc sống khốc liệt, trả thù và xung đột của những người trẻ tuổi, những người phải theo đuổi quyền lực và sự giàu có bằng mọi cách trong một thời đại chứa đầy những giá trị xã hội sai trái. Bộ phim sẽ được viết bởi Jung Hyung Soo, người đã viết “Vương triều” và được chỉ đạo bởi đạo diễn sản xuất Yoon Sung Sik, người đã làm việc cho “Mr. Queen”.

Nếu Jang Dong Yoon chấp nhận lời đề nghị, anh sẽ vào vai Lee Doo Hak, một chàng trai trẻ thông minh, hồn nhiên sinh ra ở một thành phố nhỏ thuộc tỉnh Jeolla. Tuy nhiên, số phận anh ta bị cuốn vào vòng xoáy của số phận và là trung tâm của cuộc xung đột. Sau khi vượt qua một nhóm lừa đảo bất động sản, anh trở thành một "xã hội đen chính trị" và sống cuộc đời chỉ để trả thù cho cái chết oan uổng của cha mình.

“Oasis” dự kiến ​​phát sóng vào nửa cuối năm nay.

Jang Dong Yoon đã gây ấn tượng với những vai diễn đa dạng trong nhiều bộ phim truyền hình như “Tiểu sử chàng Nokdu” và “Truy tìm”.

Bộ phim truyền hình mới nhất của anh có tên “Pháp sư trừ tà Triều Tiên” sẽ công chiếu vào ngày 22.03.2021 lúc 10 giờ tối (theo giờ Hàn Quốc).

Những bộ phim điện ảnh Việt sắp ra mắt sau "Bố già"

Sau thành công của "Bố già", các phim như: Thiên thần hộ mệnh, 578: Phát đạn của kẻ điên, Kiều, Rừng thế mạng, Bẫy ngọt ngào... là những tác phẩm điện ảnh hứa hẹn gây "sốt" trong năm 2021.

Viết bình luận của bạn