Janny Thủy Trần làm trưởng ban tổ chức Hoa hậu Đại sứ Hòa Bình 2018

M.T

Tiếp nối sau thành công của Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018, Hoa hậu Janny Thủy Trần khởi động cuộc thi nhan sắc tầm quốc tế thứ 2 trong năm 2018.

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoà bình 2018 sẽ được diễn ra tại Malaysia, đây là cơ hội để mang hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt vươn tầm quốc tế. 

Hoa hậu Đại sứ Hòa bình 2018 là cuộc thi hướng tới thông điệp chống bạo lực và một cộng đồng hòa bình hạnh phúc. Người chiến thắng cuộc thi có nghĩa vụ tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, các hoạt động xã hội, nâng cao nhận thức cộng đồng về xóa bỏ xung đột cũng như tầm quan trọng của hòa bình trong xã hội hiện đại.

 
 Hoa hậu Janny Thủy Trần.

Chia sẻ thêm thông tin về cuộc thi, Hoa hậu Janny Thủy Trần – Trưởng Ban tổ chức, cho biết: “Hoa hậu Đại sứ Hòa bình 2018 sẽ tuyển chọn một hoa hậu có nét đẹp gợi cảm và mạnh mẽ. Đặc biệt là một người có khả năng truyền cảm hứng và ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí này sẽ tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi.”

Hoa hậu Đai sứ Hòa bình 2018 được tổ chức 3 vòng chính thức: vòng sơ khảo, vòng bán kết và chung kết sẽ được tổ chức tại thủ đô Kuala Lumpua - Malaysia. 

Cuộc thi bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 1.11 đến 30.12. Vòng chung kết sẽ được diễn ra tại Malaysia vào tháng 3.2019.

Nguyên Khang không ngại dầm mưa dãi nắng quay hình tại Hội An

Những ngày tháng 10 vừa qua, thời tiết ở Hội An mưa gió thường xuyên, thậm chí có những nơi bị ngập cao, MC Nguyên Khang và êkip đã trải qua những ngày quay hình khá vất vả cho chương trình mới "Gặp gỡ Đông Tây".

Viết bình luận của bạn