Jennie (BlackPink) tiết lộ cô và các thành viên đang làm việc chăm chỉ cho dự án kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm. Ảnh: Cắt MV.
Jennie (BlackPink) tiết lộ cô và các thành viên đang làm việc chăm chỉ cho dự án kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm. Ảnh: Cắt MV.

Jennie (BlackPink) hé lộ về dự án kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm

An Nhiên

Nữ ca sĩ Jennie hy vọng người hâm mộ sẽ yêu thích dự án sắp tới - "4 + 1 Project" của BlackPink.

Trong buổi phỏng vấn mới, thành viên BlackPink - Jennie đã thẳng thắn chia sẻ về bản thân cũng như dự án "4 + 1 Project" sắp tới của nhóm.

"Có rất nhiều điều mà tôi không thể chia sẻ vào lúc này nhưng chắc chắn đây là một dự án rất đáng để khán giả mong đợi. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tỏ lòng biết ơn đến BLINK (fandom của BlackPink) vì đã luôn ủng hộ chúng tôi.

Đã lâu rồi không được gặp trực tiếp khán giả nên chúng tôi thực sự rất nhớ các bạn. Tôi sẽ rất vui nếu những người yêu mến chúng tôi cũng sẽ yêu thích dự án này!", chủ nhân hit "Solo" chia sẻ.

Riêng về các video trên kênh YouTube cá nhân của mình, Jennie cho biết: "Nó giống hệt như những gì bạn xem. Tôi đã quay phim rất tình cờ. Quay video YouTube thú vị hơn nhiều so với tôi mong đợi. Tôi muốn mở kênh của mình cũng là để chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về cuộc sống phía sau sân khấu của mình.

Tôi nghĩ đó là cách tốt nhất để chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình với các BLINK. Tôi không ngừng suy nghĩ về cách có thể đến gần hơn với người hâm mộ một cách thoải mái, chẳng hạn như đăng video cover của mình".

Cũng trong bài phỏng vấn, nữ ca sĩ tiết lộ về thói quen trước khi đi ngủ của mình. Jennie cho biết luôn đi ngủ sau khi thư giãn cơ thể bằng vòng thiền hoặc quả bóng mát xa.

"Tôi đang chăm sóc bản thân tốt hơn sau chấn thương mắt cá chân. Tôi đang tập pilates thường xuyên, cố gắng để bản thân không bị thương hoặc bị ốm. Tôi muốn luôn thể hiện bản thân tốt nhất của mình", nữ idol nói thêm.

Từ khóa: BlackPink
TWICE, BlackPink được khán giả kỳ vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau. Ảnh: Poster, AFP.
Câu chuyện hợp đồng của TWICE, BlackPink và nhiều nhóm nhạc Hàn trở nên hot

Khán giả xứ Hàn kỳ vọng các nhóm nhạc nữ BlackPink, TWICE, Oh My Girl, Red Velvet... sẽ tiếp tục ký hợp đồng với công ty chủ quản của mình.

Viết bình luận của bạn