Tạo hình của Jiyeon (T-ara) trong phim mới. Ảnh poster.
Tạo hình của Jiyeon (T-ara) trong phim mới. Ảnh poster.

Jiyeon (T-ara) tâm sự về vai diễn trong phim mới "Nguỵ tạo"

An Nhiên

Jiyeon của T-ara chia sẻ về vai diễn mới nhất của mình trong bộ phim sắp tới của KBS “Imitation”.

"Imitation" (tựa Việt: Nguỵ tạo) dựa trên webtoon cùng tên về cuộc đời của các thần tượng trong ngành giải trí.

Trong phim, Jiyeon (T-ara) vào vai La Ri Ma, một nghệ sĩ solo thành công và thu hút công chúng bằng thần thái gợi cảm của mình.

Nói về nhân vật của mình, Jiyeon cho biết La Ri Ma thuộc tuýp “girl crush” (cô gái mạnh mẽ, cá tính). “La Ri Ma có tài năng và ngoại hình mà không ai có thể phủ nhận và khiến bản thân luôn hấp dẫn với người đối diện. Song ẩn sâu vẻ ngoài rực rỡ là một tâm hồn nhiều vết sẹo và sự cô đơn.

La Ri Ma cảm thấy thoải mái khi cô ấy không làm việc, đến mức cô ấy thậm chí không mang theo ví. Nhưng khi đứng trước công chúng, cô ấy nỗ lực hết mình trong mọi việc.

Trong khi đảm nhận nhân vật này, tôi nhận ra rằng có một số điều của La Ri Ma giống với tính cách của tôi", nữ thần tượng chia sẻ.

Từng đảm nhận một vai diễn tương tự trong "Dream High 2" nên nhiều khán giả nhận định, vai diễn trong phim mới sẽ không làm khó thành viên của T-ara.

Ngoài Jiyeon, “Imitation” còn có sự góp mặt của Jung Ji So, Yunho - Seonghwa, Jongho và San (ATEEZ), Chani - Hwiyoung (SF9), Lee Jun Young (U-KISS), Minseo, Suwoong (Boys' Republic)...

Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 7.5 và sẽ có trên Viki.

Phim của Seo Ye Ji được khen về nội dung và diễn xuất. Ảnh cắt phim.
Vướng scandal, "Recalled" của Seo Ye Ji vẫn được khen ngợi

Bộ phim "Recalled" do Seo Ye Ji đóng chính đang nhận được đánh giá tốt bất chấp hàng loạt tranh cãi liên quan đến nữ diễn viên chính.

Viết bình luận của bạn