Justin Bieber và vợ khoe ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới

KHIẾT LAM |

Trên Instagram nam ca sĩ Justin Bieber khoe những hình ảnh trong lễ cưới nhân dịp kỷ niệm một năm cùng vợ về chung một nhà.

Nam ca sĩ cũng dành nhiều lời ngọt ngào tặng vợ.

Anh viết: "Hailey Bieber, anh thật may mắn vì được làm chồng của em. Mỗi ngày trôi qua, anh trở nên tốt hơn khi sống cạnh em. Anh hứa dành hết toàn bộ tình yêu cho em trong quãng thời gian còn lại của cuộc đời.

Anh sẽ giúp em đạt được những ước mơ của mình. Chúc mừng kỷ niệm một năm ngày cưới, cô gái bé nhỏ và đáng yêu của anh".

Vợ của Justin Bieber cũng đăng tấm ảnh váy cưới in dòng chữ: "Chỉ có cái chết mới chia lìa được đôi ta". Ảnh: Instagram

Hailey hạnh phúc đáp lại bằng bình luận: "Người đàn ông của em!". Trên Instagram, cô cũng đăng loạt ảnh cưới, một bức chụp rõ khăn voan dài in dòng chữ: "Chỉ có cái chết mới chia lìa được đôi ta". Người mẫu 23 tuổi tâm sự rằng cô ước có thể sống lại ngày cưới mãi mãi.

Justin và Hailey đăng ký kết hôn từ tháng 9.2018 nhưng một năm sau mới tổ chức hôn lễ. Đám cưới kéo dài ba ngày với chi phí hàng triệu USD.

Justin Bieber và vợ khoe ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Ảnh: Instagram nhân vật

Sau khi kết hôn, ca sĩ 26 tuổi ngày càng thay đổi. Anh không còn đắm chìm trong những bữa tiệc tùng, ăn chơi. Thay vào đó, nam ca sĩ thể hiện hình ảnh người chồng đảm đang, yêu thương vợ.

Thậm chí, nam ca sĩ không ngại livestream trang điểm, nấu ăn cho bà xã.

Hiện, cặp đôi sống hạnh phúc trong dinh thự 25,8 triệu USD ở khu Beverly Park, Los Angeles, Mỹ. Ngoài ra, vợ chồng nam ca sĩ còn sở hữu căn hộ khác trị giá 8 triệu USD ở khu Beverly Hills.

KHIẾT LAM
TIN LIÊN QUAN

Justin Bieber điểm danh thành tích của BTS khiến fan thích thú

ĐÔNG DU |

Justin Bieber điểm lại những thành tích của BTS khiến không chỉ 7 chàng trai vui mừng mà các fan hâm mộ cũng bày tỏ sự thích thú.

Justin Bieber điểm danh thành tích của BTS khiến fan thích thú

ĐÔNG DU |

Justin Bieber điểm lại những thành tích của BTS khiến không chỉ 7 chàng trai vui mừng mà các fan hâm mộ cũng bày tỏ sự thích thú.