JYP Entertainment có kế hoạch ra mắt 4 nhóm nhạc vào năm 2022. ĐH: Minh Hằng
JYP Entertainment có kế hoạch ra mắt 4 nhóm nhạc vào năm 2022. ĐH: Minh Hằng

JYP có kế hoạch ra mắt 4 nhóm nhạc vào năm 2022

Minh Hằng

JYP Entertainment được cho là đang nhắm đến việc tung ra tổng cộng bốn nhóm nhạc thần tượng, sẽ được thành lập thông qua các chương trình khác nhau.

Vào tháng 11 năm ngoái, có thông tin tiết lộ rằng J.Y. Park của JYP Entertainment và PSY của P NATION đã hợp tác trong một chương trình thử giọng của đài SBS có tên "Loud". Chương trình này sẽ tạo ra một nhóm nhạc nam toàn cầu. Không giống như các chương trình thử giọng thần tượng khác liên quan đến những người tham gia đã thuộc các công ty quản lý, "Loud" sẽ mở cửa cho các chàng trai tuổi teen từ khắp nơi trên thế giới mong muốn trở thành một thần tượng.

Ngoài ra, chương trình thử giọng của đài SBS sẽ tìm kiếm những thí sinh có năng khiếu nghệ thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như hát, nhảy, sáng tác bài hát, viết lời,...

Mới đây, Hana Financial Group tiết lộ rằng JYP có mục tiêu duy trì mức giá 48.000 KRW (42,50 USD) / cổ phiếu. Sau đó, có thông tin cho rằng JYP Entertainment đang có kế hoạch ra mắt tổng cộng 4 nhóm nhạc thần tượng vào năm 2022.

Như đã đề cập ở trên, 1 trong 4 nhóm nhạc sẽ được thành lập thông qua chương trình thử giọng “Loud”. Và trước đó đã tiết lộ rằng nhóm nhạc nam sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay.

JYPE cũng được cho là sẽ ra mắt một nhóm nhạc nam Trung Quốc vào cuối năm nay, cũng như ra mắt phiên bản nam của NiziU ở Nhật Bản và một nhóm nhạc thần tượng ở Hoa Kỳ vào năm 2022.

Nhóm nhạc nam Kpop sắp ra mắt vào cuối năm nay sẽ là nhóm nhạc thần tượng Kpop đầu tiên ra mắt dưới trướng của JYP Entertainment sau hơn hai năm kể từ khi ITZY ra mắt vào tháng 2 năm 2019. Ngoài ra, đây sẽ là nhóm nhạc nam đầu tiên của công ty này sau hơn ba năm kể từ lần ra mắt của Stray Kids vào tháng 3 năm 2018.

Trong khi đó, nhóm nhạc nam Trung Quốc sắp tới sẽ là nhóm thứ hai của JYP sau Boy Story, được ra mắt vào tháng 9 năm 2018. Nhóm nhạc nam Nhật Bản sẽ là nhóm đầu tiên của công ty và là nhóm thứ hai sau NiziU. Và nhóm nhạc thần tượng người Mỹ cũng sẽ là nhóm nhạc đầu tiên mà hãng này ra mắt tại Mỹ.

Từ khóa: Kpop
Jimin (BTS), Cha Eun Woo (Astro) là 2 thần tượng được chú ý trong nhiều tháng liên tiếp. Ảnh MV, cắt phim.
Jimin (BTS) và Cha Eun Woo đứng đầu bảng xếp hạng nhóm nhạc nam tháng 3

Jimin (BTS), Cha Eun Woo (Astro) tiếp tục là 2 thần tượng có xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng này.

Viết bình luận của bạn