JYP Entertainment và P NATION hợp tác cho dự án sắp tới của đài SBS. Ảnh: Soompi
JYP Entertainment và P NATION hợp tác cho dự án sắp tới của đài SBS. Ảnh: Soompi

JYP Entertainment và P NATION hợp tác cho dự án sắp tới của đài SBS

Ngọc Anh (Theo SOOMPI)

Đài truyền hình SBS đang lên kế hoạch tạo ra một chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nam mới với sự có mặt của JYP Entertainment và P NATION.

Trước đó, công ty giải trí JYP Entertainment cũng đã ám chỉ rằng họ đang trong quá trình chuẩn bị cho một dự án mới có tên “LOUD”.

Vào ngày 2.11, đài SBS đã chính thức thông báo rằng họ sẽ khởi động một chương trình mang tên “LOUD” với sự tham gia của Park Jin Young - Chủ tịch JYP Entertainment và của và người sáng lập P NATION, PSY. Thông qua cuộc thi tuyển chọn này, họ sẽ tạo ra một nhóm nhạc nam toàn cầu.

Khác với các chương trình tuyển chọn idol hiện tại, khi mà các thực tập sinh đã liên kết trướcvới một công ty chủ quản nhất định nào đó, “LOUD” sẽ là sân chơi dành cho các chàng trai tuổi teen từ khắp nơi trên thế giới có ước mơ trở thành thần tượng. “LOUD” cũng sẽ tìm kiếm những người tham gia có tài năng nghệ thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm ca hát, nhảy múa, viết lời, sáng tác bài hát, chơi nhạc cụ, và sáng tạo nghệ thuật.

Sân chơi này đặc biệt thu hút sự chú ý do có sự xuất hiện của Park Jin Young và PSY. Park Jin Young, người mở đường cho k-pop và giúp 2PM, GOT7, DAY6, TWICE, Stray Kids và ITZY trở thành ngôi sao, đã gây ấn tượng với người hâm mộ bằng khả năng đạt điểm cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc với album riêng.

Mặt khác, PSY, người đứng đầu công ty có các nghệ sĩ hàng đầu như Jessi, HyunA, DAWN, Crush và Heize, đã sở hữu nhiều kỷ lục âm nhạc với các bài hát hit không thể không kể đến như "Gangnam Style", và anh ấy cũng đã rất thành công tại thị trường Mỹ.

Hai nghệ sĩ này sẽ cùng nhau đưa ra lời khuyên cho những thí sinh và giúp tạo ra một nhóm nhạc nam toàn cầu, những người sẽ gây ấn tượng với người xem bằng tài năng và kỹ năng độc đáo của họ.

“LOUD” sẽ bắt đầu nhận đơn đăng ký vào ngày 2 tháng 11 và những ứng viên lọt vào vòng chung kết sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2021 với sự hỗ trợ từ chính JYP Entertainment và P NATION.

Cả nhà thương nhau: Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt chia sẻ quan điểm dạy con

"Cả nhà thương nhau" sẽ được cầm trịch bởi 2 MC hài hước là vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt cùng các cặp đội chơi bố con, mẹ con đáng yêu và thú vị.

Viết bình luận của bạn