Nữ minh tinh  Kate Winslet. Ảnh: Cắt phim
Nữ minh tinh Kate Winslet. Ảnh: Cắt phim

Kate Winslet hối hận vì từng làm việc với đạo diễn dính bê bối tình dục

ĐÔNG DU

Nữ diễn viên Kate Winslet cho biết, cô thấy hối hận khi từng làm việc với hai đạo diễn Woody Allen và Roman Polanski.

Mới đây, minh tinh Kate Winslet có buổi phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair. Nữ diễn viên đã trải lòng về những kỷ niệm vui buồn cũng như trăn trở, suy tư với nghiệp diễn sau nhiều thập kỷ gắn bó.

Trong bài phỏng vấn, Kate Winslet hồi tưởng lại quãng thời gian làm việc cùng đạo diễn Roman Polanski trên phim trường Carnage (2011) và Woody Allen trong Wonder Wheel (2017).

Minh tinh cho biết cô vẫn luôn trăn trở với quyết định của mình nhiều năm trước: “Tôi cứ tự vấn rằng tại sao mình lại từng làm việc với Woody Allen và Roman Polanski?. Thật khó tin khi những người đàn ông này vẫn duy trì được quyền lực, tầm ảnh hưởng và sự nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện ảnh suốt bao năm qua, sau những gì họ đã gây ra...”.

Kate Winslet thừa nhận cô phải tự chịu trách nhiệm khi đã chọn hợp tác cùng hai đạo diễn: “Tôi không thể quay ngược thời gian và đang phải vật lộn với nỗi ân hận ấy. Nhưng chúng ta sẽ là gì nếu không thể thành thật với những sai lầm của bản thân?”.

Trước đây, Woody Allen từng bị con gái tố cáo hành vi xâm hại tình dục. Vụ việc tới nay vẫn chưa ngã ngũ và Allen không phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Roman Polanski đã rời Mỹ sau khi bị kết tội xâm hại và cưỡng bức trẻ vị thành niên trong một bữa tiệc tại Hollywood thập niên 1970. Ông sống tại châu Âu từ đó.

"The Heirs" là bộ phim mang đến sự nổi tiếng cho Lee Min Ho (Ảnh: Chụp màn hình).
“The Heirs” của Lee Min Ho và những phim Hàn Quốc đề tài học đường

Lấy bối cảnh trường học, “The Heirs” của Lee Min Ho và những phim truyền hình Hàn Quốc dưới đây sẽ mang đến cho bạn không khí vui vẻ và lãng mạn.

Viết bình luận của bạn