"Siêu xe" của Color Man. Ảnh: NSX
"Siêu xe" của Color Man. Ảnh: NSX

Khán giả tò mò khi thấy Color Man lái “siêu xe bạc tỷ”

VY VY

Trong một cảnh hậu trường được ghi lại, “quý ông đa sắc” Color Man đã khiến khán giả thích thú khi đích thân lái chiếc “siêu xe” màu hồng đến địa điểm ghi hình chương trình ẩm thực "Bữa ngon nhớ đời".

Hình ảnh Color Man tự lái “xế xịn bạc tỷ” là chiếc xe đạp màu hồng đến địa điểm ghi hình "Bữa ngon nhớ đời" khiến không ít khán giả thích thú và đi theo anh. Thay vì ngồi trên chiếc xe hơi đắt tiền, có tài xế riêng, anh lại đích thân chọn cho mình chiếc xe đạp giản dị, gây ấn tượng hơn nữa, chiếc xe đạp còn có màu hồng.

Trên đoạn đường đến địa điểm quay, Color Man đã bị lạc do không tìm được đường, phải rất khó khăn để tìm đến đúng địa chỉ cần đến. Bằng sự thân thiện của mình, Color Man nhanh trí hỏi thăm những người dân sống xung quanh để được chỉ đường.

Nhận ra Color Man, khán giả đã vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ anh tìm đến địa điểm quay. Sau khi nhận được lời giúp đỡ từ khán giả yêu mến mình, Color Man đã không ngần ngại đề nghị chụp hình để lưu làm kỷ niệm.

Color Man và khách mời trong “Bữa ngon nhớ đời“. Ảnh: NSX
Color Man và khách mời trong “Bữa ngon nhớ đời“. Ảnh: NSX

"Bữa ngon nhớ đời" là gameshow về ẩm thực với nội dung hoàn toàn mới lạ. Các khách mời tham gia chương trình sẽ cùng đoán giá bữa ăn, người đoán giá sai nhiều nhất sẽ phải trả tiền cho toàn bộ bữa ăn. Bên cạnh những món ăn hấp dẫn đến từ các nhà hàng nổi tiếng, khán giả còn được những phút giây thư giãn qua cuộc trò chuyện thú vị giữa MC của chương trình là Color Man và dàn khách mời tên tuổi.

Tập 1 "Bữa ngon nhớ đời" sẽ được phát sóng vào ngày 18.4.2021 Chủ Nhật trên kênh HTV7.

Color Man dẫn dắt chương trình "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
Color Man lúng túng khi gặp fan nhí tại "Quà tặng bất ngờ"

Từ tập 8 của "Quà tặng bất ngờ", Color Man chính thức đảm nhận vị trí MC của chương trình. Trong tập đầu ghi hình, anh đã được dịp gặp gỡ một fan nhí đáng yêu tại Châu Đốc, An Giang.

Viết bình luận của bạn