Khánh Phương từng nghỉ hát 2 năm. Ảnh: CTCC
Khánh Phương từng nghỉ hát 2 năm. Ảnh: CTCC

Khánh Phương từng đau lòng nghỉ hát 2 năm vì tan rã nhóm

ĐÌNH DY

Khánh Phương trải lòng về thời gian khủng hoảng, phải đắn đo giữa việc về kinh doanh cùng gia đình hay tiếp tục theo đuổi ca hát.

Khánh Phương cho biết từ nhỏ đã say mê âm nhạc, luôn theo dõi những nhóm nhạc đình đám như: Backstreet Boys, N'SYNC… Đáng chú ý, từ năm 2001, Khánh Phương đã thực hiện hóa giấc mơ khi thành lập nhóm nhạc MP5 cùng với người bạn Trương Thế Vinh.

Với vị trí nhóm trưởng, Khánh Phương thẳng thắn nhận khuyết điểm của mình, vì sự non trẻ và thiếu kế hoạch chiến lược nên nhóm MP5 đã tan rã sau 2 năm. "Điều này đã khiến tôi cảm thấy hụt hẫng, đau lòng và chơi vơi trong một khoảng thời gian dài" - Khánh Phương chia sẻ.

Trong 2 năm sau đó, Khánh Phương ngưng hát và về làm quản lý nhà hàng của gia đình, thỉnh thoảng nam ca sĩ vẫn ghé các phòng thu luyện giọng và được bạn bè khuyến khích hát solo. Mãi đến khi cùng mẹ đi du lịch Trung Quốc, Khánh Phương tình cờ nghe bài Món quà sinh nhật đang rất nổi ở thời điểm bấy giờ.

Cảm thấy yêu thích và phù hợp chất giọng của mình, ngay trong một đêm, Khánh Phương đã viết lời Việt cho ca khúc và phiên bản Mưa thủy tinh ra đời. Bài hát đưa anh trở lại với âm nhạc.

Cảnh hôn ngọt ngào của Park Seo Joon và Park Min Young trên màn ảnh vẫn gây "sốt" sau 2 năm (Ảnh: Cắt từ phim).
Cảnh hôn của Park Seo Joon và Park Min Young đạt 200 triệu lượt xem

Sau 2 năm phát sóng, “Thư ký Kim sao thế?” do Park Seo Joon và Park Min Young đóng chính vẫn có sức hút với khán giả. Mới đây, cảnh hôn của cả hai cán mốc 200 triệu lượt xem.

Viết bình luận của bạn