Khánh Thi – Phan Hiển thấy có lỗi với hai con khi liên tục đi công tác

Hà Minh

Những tháng cuối năm, Khánh Thi có lịch làm việc căng thẳng và gần như không có nhiều thời gian ở bên các con hay nghỉ ngơi. Kiện tướng Dance Sport cho biết, cô vừa đứng phía sau làm hậu phương lo cho ông xã Phan Hiển chuẩn bị thi Seagames, vừa điều hành trung tâm Dance Sport và đưa các học trò tham gia các giải đấu khiêu vũ thể thao ở trong nước và quốc tế.

Khánh Thi tâm sự rằng, thời điểm hiện tại cô  khá mệt mỏi, stress bởi không chu toàn được công việc và gia đình. Vì Phan Hiển gần như chỉ tập trung tập luyện cho Seagames 2019 vào tháng 12 nên một mình tôi cáng đáng hết mọi việc khác. Không thể vì mải lo cho ông xã mà bỏ bê học trò, trung tâm Dance Sport được.

 
 Kiện tướng Dance Sport Khánh Thi cho biết, bản thân rất áy náy khi công việc bận rộn khiến chị không có thời gian dành cho gia đình. Ảnh: NVCC.

"Tôi và ông xã đều cảm thấy có lỗi với 2 con Kubi, Anna bởi hai vợ chồng đi công tác liên tục, một tuần chỉ gặp hai con 1 - 2 ngày. May mắn là chúng tôi có ông bà nội, bà ngoại và người giúp việc chăm sóc con cái, nếu không có mọi người hỗ trợ, vợ chồng tôi không biết phải sắp xếp thế nào giữa công việc và gia đình. Mỗi lần xa nhà, Kubi mỗi ngày điện thoại liên tục để hỏi bố mẹ đang làm gì, khi về nhớ mua quà cho con. Riêng Anna còn quá nhỏ nên chưa cảm thấy sự thiếu vắng bố mẹ" - Khánh Thi nói. 

Phan Hiển tập trung vào cuộc thi
Trong khi đó ông xã Khánh Thi - Phan Hiển tập trung tham gia giải Dance Sport Thăng Long mở rộng.

Để tích luỹ thêm kinh nghiệm trước khi lên đường thi đấu Seagames 2019, Phan Hiển và bạn nhảy Nhã Khanh đã cùng đăng ký tham gia giải Dance Sport Thăng Long mở rộng lần thứ 6 do vợ chồng kiện tướng Hồng Việt – Thu Trang tổ chức tại Hà Nội. Phan Hiển nói, đây là dịp để anh và Nhã Khanh cọ sát, tìm hiểu về các đối thủ bởi giải đấu có rất nhiều cặp đôi của các nước Đông Nam Á góp mặt.

 
Anh cùng bạn diễn Nhã Khanh vượt qua nhiều đối thủ quốc tế để giành Huy chương Vàng.
Anh cùng bạn diễn Nhã Khanh vượt qua nhiều đối thủ quốc tế để giành Huy chương Vàng.

Tại giải đấu này, Phan Hiển – Nhã Khanh đã giành Huy chương Vàng nội dung WDSF Open Latin với 5 điệu Latin toàn năng (Samba, Chacha, Rumba, Paso, Jive). Ông xã Khánh Thi rất hạnh phúc khi giành chức vô địch ở hạng mục này bởi anh từng thi đấu 3 năm liên tiếp một nội dung  nhưng lần đầu tiên giành chiến thắng. Đây là niềm vui lớn để Phan Hiển – Nhã Khanh có thêm động lực trước giải đấu lớn Seagames 2019 tới đây. 

Trong khi Phan Hiển là thí sinh, Khánh Thi lại đảm nhận vai trò giám khảo và hỗ trợ ban tổ chức giải đấu. Vì là vợ chồng nên Khánh Thi không được phép chấm thi ở hạng mục mà Phan Hiển góp mặt để đảm bảo sự công bằng.

Bìa sách "Sống như bạn đang ở sân bay"
Chuyến bay hạnh phúc cùng với "Sống như bạn đang ở sân bay"

Sáng ngày 26.10,  ngày đầu tiên của sự kiện “Tuần lễ sách hay” lần thứ 13, tác giả Kim Cúc (bút danh Cúc T.) đã có buổi giao lưu với độc giả để ra mắt quyển sách đầu tay “Sống như bạn đang ở sân bay”.

Viết bình luận của bạn