Khánh Thi rơi nước mắt khi bất ngờ nhận quà tình yêu của ông xã

Thái An

Từng bị vợ - nữ kiện tướng Dance Sport đánh giá là người chồng khô khan nhưng Phan Hiển khiến cô rơi nước mắt khi dành tặng món quà bất ngờ nhân dịp Valentine năm nay. 

Đúng ngày lễ Tình nhân 14.2, Khánh Thi cho ra mắt tập mới của series "Nhà bao việc" để kể về chuyện tình yêu của mình và ông xã Phan Hiển. Trước ngày lễ tình nhân, "bà mẹ hai con" chia sẻ, cô không hy vọng gì về sự ngọt ngào của ông xã.

Phan Hiển hẹn hò vợ - nữ kiện tướng Khánh Thi bữa tối lãng mạn và khiến cô xúc động khi nhận món quà bất ngờ. Ảnh: NVCC.
Phan Hiển hẹn hò vợ - nữ kiện tướng Khánh Thi bữa tối lãng mạn và khiến cô xúc động khi nhận món quà bất ngờ. Ảnh: NVCC.

Trong mắt nữ kiện tướng Dance Sport, Phan Hiển là người rất vô tâm và vô tư. Anh có thể quan tâm đến cô mỗi ngày nhưng riêng Valentine thì chẳng có gì đặc biệt. "Valentine hàng năm đều là do tôi chuẩn bị. Chưa bao giờ anh ấy dành cho tôi bữa ăn đặc biệt hay chuyến đi chơi đặc biệt trong dịp này. Vì vậy, tôi đã quen với việc phải quên ngày Tình yêu rồi" - Khánh Thi tiết lộ.

Khánh Thi cho biết, chồng là người vô tư, vì vậy, những ngày lễ kỷ niệm đều do cô một tay chuẩn bị.
Khánh Thi cho biết, chồng là người vô tư, vì vậy, những ngày lễ kỷ niệm đều do cô một tay chuẩn bị.

Về phần Phan Hiển, anh thừa nhận mình là người không lãng mạn. Anh không quá quan trọng ngày Valentine mà chỉ muốn hai vợ chồng có một buổi tối êm ấm cùng nhau. 10 mùa Valentine trôi qua bên Khánh Thi, anh chưa bao giờ làm điều gì đặc biệt cho cô. Tuy nhiên năm nay anh muốn dành điều bất ngờ cho vợ. Phan Hiển quyết định tặng cho vợ một món quà thật giá trị thay cho tất cả những ngày kỷ niệm đó.

Phan Hiển hẹn Khánh Thi đi ăn tối. Anh khiến vợ bất ngờ xuất hiện với bó hoa hồng trên tay. Theo Khánh Thi, từ trước đến giờ, Phan Hiển chưa bao giờ tặng hoa cho cô. Không những thế, anh còn mang theo một món quà được gói ghém, thắt nơ cẩn thận kèm theo lời nhắn nhủ đây là quà tặng dồn cho tất cả các ngày kỷ niệm.

Phan Hiển khiến bà xã đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác khi tặng cho cô một chiếc hộp đựng điện thoại đời mới nhất. Sau bữa ăn lãng mạn đó, anh còn đưa Khánh Thi đi mua sắm hàng hiệu. Ông xã Khánh Thi tếu táo đùa rằng, dù tốn nhiều tiền thì cũng phải chịu vì sợ sẽ phải ra đường ngủ nếu không chiều theo ý vợ.

Cặp đôi hiện đang rất hạnh phúc bên nhau với cậu con trai lớn Kubi đã 5 tuổi còn cô con gái nhỏ Anna hơn 1,5 tuổi.

Tuấn Trần thừa nhận từng rung động khi lần đầu đóng phim cùng Hương Giang

Trong buổi ra mắt phim "Sắc đẹp dối trá", nam diễn viên trẻ Tuấn Trần không ngại thừa nhận mình đã rung động khi đóng cặp cùng Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang. 

Viết bình luận của bạn