Siêu mẫu Lan Khuê. Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước.
Siêu mẫu Lan Khuê. Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước.

Khánh Vân, Lan Khuê, Lệ Quyên khoe sắc với tông makeup nâu trầm

Thái An

Trong show diễn "Thương" vừa qua của nhà thiết kế Hoàng Hải, Hoa hậu Khánh Vân, siêu mẫu Lan Khuê và nữ ca sĩ Lệ Quyên cùng khoe sắc khi makeup cùng tông màu nâu trầm nổi bật.

Bộ 3 Khánh Vân, Lan Khuê và Lệ Quyên mỗi người một vẻ với tông nâu trầm cá tính. Đây cũng là lần đầu tiên cả 3 xuất hiện chung trong một show diễn thời trang của nhà thiết kế Hoàng Hải được tổ chức tại TPHCM.

Hoa hậu Khánh Vân đẹp sắc sảo với makeup tông nâu trầm. Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước.
Hoa hậu Khánh Vân đẹp sắc sảo với makeup tông nâu trầm. Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước.

Về phần make up, layout trang điểm nâu trầm dành cho các "nàng thơ" tại show diễn đã trở thành điểm nhấn tôn vinh vẻ đẹp sắc sảo của các người đẹp. Đây cũng chính một trong những dấu ấn được công chúng nhắc đến sau show diễn bên cạnh những sức hút tuyệt vời từ các thiết kế của Hoàng Hải ở cả 3 dòng trang phục dạ hội, thời trang ứng dụng và trang phục cưới.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên khác lạ với tông nâu trầm
Nữ ca sĩ Lệ Quyên khác lạ với tông nâu trầm cá tính. 

Chuyên gia trang điểm Phước Lợi cho biết, "lấy ý tưởng từ những bộ váy được đính kết từ các viên đá pha lê sáng ống ánh và những gam màu ấm của nhà thiết kế. Chúng tôi đã đưa ra ý tưởng cho layout makeup của người mẫu trình diễn bộ sưu tập lần này là tông mắt nâu trầm nhưng được phủ lên một lớp kim tuyến màu gold giống như những hạt pha lê lấp lánh trên bầu mắt, hàng mi cong giúp đôi mắt của người mẫu thêm phần cuốn hút".

 
 Siêu mẫu Mâu Thủy cũng góp mặt trong show diễn của nhà thiết kế Hoàng Hải. 

Bên cạnh đó, làn da căng bóng của lớp kem nền theo xu hướng trang điểm mới của năm nay. Màu son cam nude có pha ít son bóng rất thời thượng. Tất cả các chi tiết trên tạo nên một tổng thể layout makeup thật phù hợp và hoàn hảo cho tất cả người đẹp.

Nhóm mang gam màu mới khi trở lại. Ảnh: NSCC
Nhóm nhạc Da LAB trở lại âm nhạc sau 1 năm "vắng bóng"

Mới đây, Da LAB chính thức thông báo trở lại với làng nhạc Việt sau gần 1 năm vắng bóng với sản phẩm 'Gác lại âu lo'.

Viết bình luận của bạn