Khởi động cuộc thi "Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế"

M. K

Cuộc thi "Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế" lần đầu tiên lựa chọn Việt Nam làm địa điểm tổ chức.

Những năm gần đây, Việt Nam đang nổi lên là một trong những nước có những bước tiến mạnh mẽ tại đấu trường nhan sắc thế giới với hàng loạt những gương mặt được lọt vào Top của những cuộc thi hoa hậu lớn và uy tín. 

Siêu mẫu Lan Khuê sẽ là người “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi “Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020“. Ảnh: T. L.
Siêu mẫu Lan Khuê sẽ là người "cầm cân nảy mực" tại cuộc thi "Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020". Ảnh: T. L.

Bên cạnh tính giải trí thì các cuộc thi Hoa hậu còn là cơ hội nhằm giúp quảng bá du lịch và hình ảnh đất nước con người Việt Nam ra thế giới. Thêm vào đó, nhận thấy được khát khao lớn từ phía các nhà sản xuất Việt Nam khi muốn xây dựng một thương hiệu Hoa hậu quốc tế cho riêng mình, Tổ chức Miss Charm International quyết định chọn Việt Nam làm nơi khởi nguồn phát triển cho cuộc thi.

Cuộc thi cũng là sự kiện tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và hình thể của người phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là kênh quảng bá đất nước, con người, ẩm thực và du lịch của mỗi quốc gia thông qua những hoạt động của cuộc thi.

Ngoài Lan Khuê, Á hậu Huyền My cũng là một trong những ban giám khảo.
Ngoài Lan Khuê, Á hậu Huyền My cũng là một trong những ban giám khảo của cuộc thi.

Với sự tham dự của khoảng 40 - 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, "Hoa hậu sắc đẹp quốc tế 2020" hứa hẹn sẽ là một đấu trường nhan sắc hấp dẫn, mà ở đó, mỗi hoạt động của các thí sinh sẽ thu hút được sự dõi theo của cộng đồng yêu thích hoa hậu từ khắp nơi trên thế giới.

Với thời lượng dự kiến diễn ra trong vòng 18 ngày, Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất để trao giải Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2 "Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020".

Đêm chung kết và trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 14.1.2020.  

Siêu mẫu Quỳnh Hoa tiết lộ bí quyết vóc dáng chuẩn mẫu

Khác với những người đẹp thường bó buộc trong một phong cách, siêu mẫu Quỳnh Hoa theo đuổi hình ảnh biến hóa linh hoạt. Khi dịu dàng, đằm thắm khi tham dự sự kiện; lúc mộc mạc, giản dị trong các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng hay lại cá tính, sắc lạnh trên sàn diễn. 

Viết bình luận của bạn