Kiều Loan "mếu máo" tưởng phải rút khỏi chương trình "Trời sinh một cặp"

Hà Minh

Tại buổi tổng duyệt của chương trình "Trời sinh một cặp", nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình "sắm" cho mình vai phản diện để gửi món quà sinh nhật bất ngờ tới Kiều Loan khiến cho nàng Á hậu khóc nức nở vì tưởng mình phải rút khỏi chương trình.

Thời gian gần đây, Trịnh Thăng Bình và Kiều Loan rất thân thiết bởi nam ca sĩ chính là người dìu dắt nàng Á hậu sinh năm 2000 trong hành trình tham gia gameshow lần này. Anh là người đã "đứng ngồi không yên" trong phòng bí mật khi nghe giọng hát của cô. Sau màn "tranh giành nảy lửa" giữa anh và các huấn luyện viên khác thì Kiều Loan đã chính thức về với đội của Trịnh Thăng Bình.

Á hậu Kiều Loan khóc vì bất đồng quan điểm êkip “Trời sinh một cặp“. Ảnh: NVCC.
Á hậu Kiều Loan khóc vì bất đồng quan điểm êkip “Trời sinh một cặp“. Ảnh: NVCC.

Tuy nhiên, với Kiều Loan, kỷ niệm khó quên trong buổi tổng duyệt vừa qua chính là một "sự cố" nhỏ người đẹp vô cùng lo lắng. Cụ thể phía Kiều Loan có lên tiếng phản hồi về bản phối mà Trịnh Thăng Bình sử dụng trong tập 3 này và cho rằng, nó chưa hoàn hảo. Đáp lại ý kiến này, nam ca sĩ bỗng dưng "nổi giận" và lớn tiếng đáp lại: "Tôi sẽ không làm nhạc cho êkíp của các bạn nữa" và đột ngột bỏ về. Cuộc "khẩu chiến" giữa đôi bên khiến cho ban tổ chức chương trình phải tạm ngưng buổi tổng duyệt để cả hai có thể bình tĩnh hơn.

Tuy nhiên, người đẹp bất ngờ khi được êkip dành tặng bánh kem và lời chúc bất ngờ.
Tuy nhiên, người đẹp bất ngờ khi được êkip dành tặng bánh kem và lời chúc bất ngờ.

Nào ngờ trong lúc nàng Á hậu đang hoang mang, lo lắng vì rơi nước mắt vì chưa biết chuyện gì xảy ra thì bài hát "Happy birthday" được vang lên cùng với đó là sự trở lại của huấn luyện viên Trịnh Thăng Bình. Chiếc bánh kem và bó hoa tươi trên tay anh đã khiến cô nàng xúc động, đồng thời Kiều Loan chưa kịp hoàn hồn thì trên màn hình xuất hiện clip những người bạn - là những Hoa hậu, Á hậu thân thiết của người đẹp gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cô nhân ngày sinh nhật.

Sợ Khánh Loan hiểu lầm, huấn luyện viên Trịnh Thăng Bình cho biết, êkip đã dựng “kịch bản” tranh cãi để trêu chọc người đẹp.
Sợ Kiều Loan hiểu lầm, huấn luyện viên Trịnh Thăng Bình cho biết, êkip đã dựng “kịch bản” tranh cãi để trêu chọc người đẹp.

Vì sợ cô nàng hiểu lầm nên huấn luyện viên Trịnh Thăng Bình đã lên tiếng phân trần đây chỉ là diễn chứ không hề có cuộc tranh cãi nào. Cùng với đó, anh cũng chúc cô thành công trên con đường ca hát vì anh thấy được tiềm năng cũng như niềm đam mê rất lớn của Kiều Loan đối với âm nhạc.

Sau phút tủi thân, Kiều Loan nở nụ cười rạng rỡ trở lại.
Sau phút tủi thân, Kiều Loan nở nụ cười rạng rỡ trở lại.

"Tuổi mới chúc cho Kiều Loan ngày càng xinh đẹp và được mọi người yêu mến. Hơn nữa là thành công với các dự án âm nhạc trong tương lai vì thấy được tiềm năng cũng như niềm đam mê của cô ấy đối với âm nhạc. Hy vọng vào sinh nhật năm sau mọi người sẽ gọi Kiều Loan là ca sĩ" - huấn luyện viên Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Kiều Loan có một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ bên êkip “Trời sinh một cặp“.
Kiều Loan có một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ bên êkip “Trời sinh một cặp“.

Kiều Loan cũng chia sẻ thật rằng, đã lo lắng và có ý định xin rời khỏi chương trình vì sự cố giữa êkíp và huấn luyện viên của mình. Nhưng ngay sau khi nhận được món quà bất ngờ này cô đã rất cảm động nói rằng, "Tôi thật sự hạnh phúc và đã khóc như một đứa trẻ, vì mới vào TPHCM chưa có nhiều bạn bè nên không nghĩ mọi người đã nhớ đến sinh nhật của mình. Vì tình yêu thương của mọi người, tôi sẽ cố gắng hết sức mình và hy vọng mọi người vẫn sẽ ủng hộ tôi cũng như chương trình".

Cô hiện dành thời gian tập luyện kỹ lưỡng trước khi chương trình được phát sóng.
Cô hiện dành thời gian tập luyện kỹ lưỡng trước khi chương trình được phát sóng.
Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Đăng quang Hoa hậu là giấc mơ thật đẹp"

Top 12 cuộc thi Miss World - Hoa hậu Lương Thùy Linh "gây sốt" với phong cách thời trang cá tính, phô diễn đường cong gợi cảm cùng đôi chân dài 1m22 dài nhất V-biz.

Viết bình luận của bạn