Kim Duyên thân thiết bên Tân Miss Universe 2021. Ảnh: NV.
Kim Duyên thân thiết bên Tân Miss Universe 2021. Ảnh: NV.

Kim Duyên khen ngợi người đẹp Ấn Độ vừa đăng quang Miss Universe 2021

An Nhiên

Với Kim Duyên, Tân Miss Universe 2021 - Harnaaz Kaur Sandhu là một người xinh đẹp, ngọt ngào, thông minh, sắc sảo và thân thiện. 

Sáng nay (13.12, theo giờ Việt Nam), đêm chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện Ấn Độ, Harnaaz Sandhu. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi là Á hậu Kim Duyên gây tiếc nuối khi dừng chân ở top 16 chung cuộc.

Sau cuộc thi, Kim Duyên đã có những chia sẻ đầu tiên về Harnaaz Kaur Sandhu - Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Vì Kim Duyên và Hoa hậu Ấn Độ đã có khoảng thời gian ở cùng nhau nên cô rất ấn tượng về đại diện nước bạn.

"Duyên biết được bạn rất xinh đẹp, ngọt ngào, thông minh, sắc sảo và thân thiện. Vì vậy, Duyên tin rằng chiến thắng của bạn là hoàn toàn thuyết phục và sẽ được đông đảo khán giả ủng hộ.

Duyên cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong nhiệm kì Miss Universe này. Hãy tận hưởng nhé. Bạn sẽ là một Miss Universe tuyệt vời của tất cả mọi người và là niềm tự hào của Ấn Độ, quê hương bạn", Kim Duyên chia sẻ.

Harnaaz Kaur Sandhu, 21 tuổi, học thạc sĩ Quản lý công, Cao đẳng chính phủ dành cho nữ. Cô sở hữu gương mặt đẹp, chiều cao 1m75 cùng vóc dáng săn chắc, gợi cảm.

Không chỉ là người mẫu thời trang và góp mặt trong nhiều dự án phim ảnh, Harnaaz Kaur Sandhu còn là người đẹp chăm chỉ trong các hoạt động cộng đồng.

IVE gây ấn tượng khi có tên trên bảng xếp hạng Billboard Japan. Ảnh: Poster.
Nhóm nữ tân binh IVE gây ấn tượng khi xuất hiện trên Billboard Japan

Nhóm nhạc tân binh IVE đã lập thêm một thành tích mới khi có tên trên bảng xếp hạng Billboard Japan Hot 100 và Artist 100.

Viết bình luận của bạn