"Recipe for Youth” của Kim Hee Chul (Super Junior) - Moon Ga Young chính thức lên sóng sau một thời gian trì hoãn. Ảnh poster.
"Recipe for Youth” của Kim Hee Chul (Super Junior) - Moon Ga Young chính thức lên sóng sau một thời gian trì hoãn. Ảnh poster.

Kim Hee Chul (Super Junior) - Moon Ga Young ấn định ngày phát hành

An Nhiên

"Recipe for Youth” của Kim Hee Chul (Super Junior) - Moon Ga Young chính thức lên sóng vào ngày 14.3 tới sau một thời gian trì hoãn.

“Recipe for Youth” là bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện của một huấn luyện viên hẹn hò chuyên tạo ra các vụ bê bối trong ngành giải trí do Bbangya Networks và Star Story đồng sản xuất.

Trong phim, Kim Heechul (Super Junior) đóng vai Jeon Seong Ki - một huấn luyện viên hẹn hò, người chuyên tạo scandal tình ái để các diễn viên trẻ trở nên nổi tiếng.

Moon Ga Young vào vai Cha Soo Bin - một phóng viên giải trí nhưng cải trang thành một nữ diễn viên mới. Cô sẽ tiếp cận Seong Gi với mong muốn nhận được sự giúp đỡ nhưng mục đích thật sự là để lấy tin tức từ anh chàng. Tuy nhiên, quá trình này dẫn đến việc Jeon Seong Ki sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

“Recipe for Youth” được quay cách đây khá lâu và ban đầu được ấn định sẽ phát hành vào năm 2016.

Nhiều người hâm mộ đã chờ đợi ngày phát hành và cuối cùng đã được tiết lộ rằng bộ phim sẽ chính thức công chiếu vào ngày 14.3 thông qua BbangyaTV khiến họ vô cùng hào hứng vào phản ứng hóa học giữa ca sĩ Kim Heechul và nữ diễn viên "True Beauty" Moon Ga Young.

Jo Bo Ah chính thức gia nhập công ty KeyEast. Ảnh: Instagram.
Jo Bo Ah "về chung nhà" Moon Ga Young, Hwang In Yeop

Jo Bo Ah chính thức gia nhập KeyEast - công ty đang quản lý các diễn viên như: Moon Ga Young, Hwang In Yeop, Ji Soo, Kim Dong Wook, Park Soo Jin...

Viết bình luận của bạn