Ca sĩ Kim Joong Kook là thành viên chủ chốt của "Running Man". Ảnh: AFP.
Ca sĩ Kim Joong Kook là thành viên chủ chốt của "Running Man". Ảnh: AFP.

Kim Jong Kook giữ đúng lời hứa, quyên góp 70 triệu won làm từ thiện

An Nhiên

Kim Jong Kook - "người năng lực" Running Man đã giữ đúng lời hứa khi quyên góp 70 triệu won (hơn 1,3 tỉ đồng) - lợi nhuận thu được từ kênh YouTube của mình.

Theo đó, nam ca sĩ đã trao tặng 20 triệu won cho bệnh viện Sejeong để giúp đỡ các trẻ em mắc bệnh tim và 50 triệu won cho Trung tâm y tế Samsung qua "Quỹ Hạnh phúc cho bệnh nhân".

Trước đó, vào tháng 7, Kim Joong Kook đăng tải bài viết trên trang cộng đồng của YouTube với nội dung sẽ dùng toàn bộ số tiền thu được từ 5 video trong suốt một tháng qua để làm từ thiện, bớt lại một phần nhỏ cho chi phí sản xuất.

Được biết, Kim Jong Kook đã ra mắt kênh YouTube mới của riêng mình, có tên là “Gym Jong Kook" vào hồi tháng 6 năm nay. Kênh của ngôi sao của "Running Man" gây chú ý với người hâm mộ khi chia sẻ các bí quyết cải thiện thể lực và gym. Hiện tại, kênh của sao nam có hơn 2,1 triệu người đăng ký.

Kim Jong Kook sinh năm 1976, từng là thành viên nhóm nhạc đôi Turbo, sau tách riêng hoạt động solo.

Không chỉ là nghệ sĩ nổi tiếng với chất giọng ngọt ngào, trái ngược với ngoại hình cơ bắp mà Kim Jong Kook còn là thành viên được yêu mến trong "Running Man".

Trong chương trình, sao nam được khán giả gọi là "anh Hổ", "người năng lực" vì thể lực tốt, luôn khiến các thành viên còn lại phải e dè.

"Fake Love" là MV thứ 5 của BTS đạt thành tích tỉ view. Ảnh: MV.
BTS có thêm MV tỉ view

MV "Fake Love" của 7 chàng trai BTS vừa chính thức gia nhập câu lạc bộ 1 tỉ lượt xem trên YouTube.

Viết bình luận của bạn