Kim Jung Hyun vướng vào hàng loạt ồn ào trong thời gian qua. Ảnh cắt phim.
Kim Jung Hyun vướng vào hàng loạt ồn ào trong thời gian qua. Ảnh cắt phim.

Kim Jung Hyun phản hồi sau loạt ồn ào, khẳng định bị công ty cũ "bôi nhọ"

An Nhiên

Đại diện pháp lý của Kim Jung Hyun đưa ra tuyên bố chính thức về mâu thuẫn của nam diễn viên với công ty cũ cũng như vai diễn trong phim truyền hình "Time".

Ngày 12.5, đại diện pháp lý của Kim Jung Hyun đã đưa ra một tuyên bố chính thức để giải quyết các vấn đề mà nam diễn viên đã vướng vào thời gian gần đây.

Trong số đó, bao gồm mâu thuẫn nội bộ với công ty cũ cũng như những hành vi trong quá khứ với tư cách là diễn viên chính của bộ phim "Time".

Theo đại diện pháp lý của Kim Jung Hyun, kể từ 12h ngày 12.5, hợp đồng của Kim Jung Hyun với O & Entertainment đã chính thức hết hạn.

"Kể từ khi những quan điểm mâu thuẫn về hợp đồng nảy sinh, phía Kim Jung Hyun đã cố gắng đi đến một giải quyết êm đẹp với công ty, tuy nhiên, công ty tiếp tục thể hiện các hành vi khiến Kim Jung Hyun đặt câu hỏi về mức độ đáng tin cậy.

Cuối cùng, chúng tôi phải đi đến kết luận công ty đã không thực sự đưa ra hình thức giải quyết chính đáng. Vì vậy, chúng tôi dự định lật tẩy những lời nói dối để lấy lại danh dự đã bị tổn hại của Kim Jung Hyun".

Cũng theo người này, lý do mà Kim Jung Hyun đã giữ im lặng trong suốt thời gian qua là do nam diễn viên cảm thấy có trách nhiệm về việc không hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên chính của bộ phim "Time".

Theo phía Kim Jung Hyun, trước khi tham gia casting trong phim, Kim Jung Hyun đã gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Vào ngày họp báo, sức khoẻ của anh không đảm bảo. Anh thậm chí còn bị nôn song vẫn phải có mặt tại sự kiện.

"Trong khi đó, công ty chủ quản đã chọn cách lầm xấu hình ảnh của Kim Jung Hyun bằng cách chuyển sang giới truyền thông để tạo ra một cuộc tranh cãi xung quanh vấn đề hợp đồng độc quyền của nam diễn viên.

Kể từ hôm nay, Kim Jung Hyun sẽ thực hiện hành động pháp lý nghiêm khắc chống lại công ty cũ về tất cả các vấn đề đã nêu ở trên", đại diện của nam diễn viên cho biết.

Trước đó, khi vấn đề giữa nam diễn viên Kim Jung Hyun và O & Entertainment nổi lên, cư dân mạng xứ kim chi nhanh chóng để lại nhiều bình luận liên quan, trong số đó hầu hết là bảo vệ và ủng hộ nam phụ "Hạ cánh nơi anh".

Hiện tại, công ty chủ quản cũ của sao nam - O & Entertainment vẫn chưa lên tiếng phản hồi về điều này.

BTS, BlackPink, ITZY đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng album thế giới của Billboard. Ảnh poster.
BTS có 7 album lọt bảng xếp hạng Billboard, ITZY, BlackPink giữ phong độ

BTS, ITZY, BlackPink gây chú ý khi đạt những thứ hạng cao trong bảng xếp hạng album thế giới của Billboard.

Viết bình luận của bạn