Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun được dự kiến sẽ có chuyện tình "không đụng hàng". Ảnh poster.
Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun được dự kiến sẽ có chuyện tình "không đụng hàng". Ảnh poster.

Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun nảy sinh mối tình lãng mạn trong "Mr. Queen"

An Nhiên

Phim truyền hình "Mr. Queen" của tvN tiết lộ về sự thay đổi bất ngờ trong mối quan hệ của Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun.

Trong tập mới nhất của "Mr. Queen" mọi thứ bắt đầu thay đổi xung quanh cung điện khi Vua Cheoljong (Kim Jung Hyun thủ vai) nhìn thấy hoàng hậu Kim So Yong (do Shin Hye Sun đóng) của mình.

Bị hấp dẫn bởi những thay đổi trong hành vi của cô, Cheoljong quyết tâm gạt bỏ những định kiến ​​trong quá khứ về Kim So Yong và nỗ lực để hiểu cô hơn. Tuy nhiên, ngay khi hai nhân vật dường như ngày càng thân thiết, tập phim kết thúc với Kim So Yong đột ngột bất tỉnh.

Trong những bức ảnh mới được công bố từ tập sắp tới của bộ phim, Cheoljong đã chạy đến bên Kim So Yong với một bó hoa trên tay ngay khi nghe tin cô bình phục. Nhà vua trông nghiêm túc và lo lắng khi anh tặng hoa cho cô, trong khi Kim So Yong có vẻ hơi giật mình vì vẻ ngoài bất ngờ của anh.

Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun dần thay đổi cái nhìn của nhau về đối phương. Ảnh poster.
Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun dần thay đổi cái nhìn của nhau về đối phương. Ảnh poster.

Tuy nhiên, cô ấy nhanh chóng đáp lại món quà bằng một nụ cười ngượng ngùng, nữ tính, không giống như hành vi gần đây của cô ấy, khơi gợi sự tò mò của người xem về việc mọi thứ sẽ thay đổi như thế nào giữa hai nhân vật sau khi Kim So Yong tỉnh lại.

Nói về điều này, nhà sản xuất phim tiết lộ: "Sẽ có một sự thay đổi rõ ràng trong Kim So Yong sau khi cô ấy tỉnh lại. Điều đó sẽ khiến cô và Cheoljong đến gần nhau hơn. Hãy chờ đợi phản ứng hóa học thú vị giữa Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun và hãy theo dõi phần đầu của mối tình lãng mạn "không đụng hàng" hoàn toàn mới, chưa từng có trước đây của họ".

Tập tiếp theo của "Mr. Queen" sẽ phát sóng vào ngày 2.1 tới.

"Mr. Queen" của Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun gây chú ý cuối năm 2020. Ảnh poster.
"Mr. Queen" của Shin Hye Sun, Kim Jung Hyun tiếp tục tăng rating

Bộ phim cổ trang "Mr. Queen" do Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun đóng chính tăng tỉ suất người xem theo từng tập phim.

Viết bình luận của bạn