Nam diễn viên Kim Seon Ho. Ảnh: Soompi
Nam diễn viên Kim Seon Ho. Ảnh: Soompi

Kim Seon Ho chia sẻ về độ nổi tiếng trong “2 ngày 1 đêm”

NGỌC ANH (THEO SOOMPI)

Mới đây, trong tập phát sóng của chương trình “2 ngày 1 đêm” mùa thứ 4 của đài KBS, Kim Seon Ho chia sẻ về độ nổi tiếng của bản thân.

Trong chuỗi những bức ảnh của mình, Kim Seon Ho đã ôn lại từng dấu ấn quá khứ trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Thành viên Moon Se Yoon đã chia sẻ: “Tôi thực sự không biết Kim Seon Ho là ai khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên, nhưng bây giờ khi nhìn những bức ảnh này, có thể thấy cậu ấy từng bước một, chăm chỉ gây dựng sự nghiệp và dần được công chúng công nhận hơn.”

Kim Seon Ho đã được hỏi về sự nổi tiếng của anh ấy trong thời gian là một diễn viên sân khấu kịch. Mặc dù ban đầu anh ấy đã cố gắng thể hiện điều đó một cách khiêm tốn, nhưng Moon Se Yoon đã nói: “Anh nghe nói cậu đã bán hết vé tất cả các chỗ ngồi. Nên không cần phải khiêm tốn, chỉ cần cho mọi người biết những gì đã xảy ra".

Kim Seon Ho sau đó nói rằng anh ấy lúc đó giống như một “thần tượng” trong giới sân khấu kịch, với rất nhiều khán giả xếp hàng ở lối ra vào cho tới những hàng dài trên đường, đến nỗi còn dài hơn cả dòng xe cộ đang lưu thông.

Kim Seon Ho cũng nói về việc được đón nhận như là một diễn viên truyền hình. Sau khi xem một bức ảnh của anh ấy trong bộ phim truyền hình ngắn "You drive me crazy", DinDin đã nói: "Em nghe nói rằng anh đã trở nên nổi tiếng hơn qua một cảnh hôn trong phim". Kim Seon Ho ngay sau đó đã khoe rằng Cảnh hôn này đã có hơn 10 triệu lượt xem trên YouTube.

Mới đây, công ty quản lý của Kim Seon Ho cũng đã xác nhận rằng anh ấy sẽ đóng một vở kịch lần đầu tiên sau một năm trở lại đây. Kim Seon Ho sẽ đóng vai chính trong vở kịch mang tên “Ice”, kể về hai thám tử đang cố gắng buộc tội một tên sát nhân tàn nhẫn trong một vụ án giết người, nạn nhân là một cậu bé 18 tuổi. Vở kịch dự kiến ra rạp vào tháng 1 năm 2021.

Từ khóa: diễn viên
Lân Nhã 10 năm mới có 1 album 

Kỷ niệm 10 năm đi hát, Lân Nhã mới phát hành album đầu tiên mang tên "Nhã".

Viết bình luận của bạn