Diễn viên  Kim Woo Bin. Ảnh: Instagram NV.
Diễn viên Kim Woo Bin. Ảnh: Instagram NV.

Kim Woo Bin chính thức ra mắt tài khoản Instagram

An Nhiên

Nam tài tử Kim Woo Bin mở một tài khoản trên mạng xã hội Instagram để kết nối với khán giả.

Ngày 26.11, nam diễn viên Kim Woo Bin đã đăng một bức ảnh của mình trên mạng xã hội Instagram với chia sẻ: "Xin chào, đây là Kim Woo Bin".

AM Entertainment - công ty chủ quản của anh xác nhận tính hợp lệ của tài khoản của Kim Woo Bin thông qua Instagram chính thức của họ.

“Chúng tôi đang chia sẻ tin vui. Woo Bin cuối cùng đã mở một tài khoản Instagram chính thức vào ngày hôm nay. Hãy đến xem và giao lưu thân thiết hơn với Woo Bin”, đại diện công ty chia sẻ.

Kim Woo Bin sinh năm 1989. Anh gia nhập showbiz với vai trò người mẫu nhờ sở hữu chiều cao 1m88 và dần tạo được dấu ấn khi chuyển hướng sang diễn xuất. Các tác phẩm của anh có thể kể đến như: "School 2013", "Người thừa kế", "Yêu không kiểm soát", "Tuổi 20", "Ông trùm"...

Năm 2017, nam tài tử được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Sau hàng chục lần hóa trị, xạ trị, cuối năm 2019, Kim Woo Bin thông báo khỏi bệnh.

Sự chiến thắng bệnh tật của sao nam "Người thừa kế" được cho là có phần công lớn từ bạn gái Shin Min Ah - người luôn ở cạnh chăm sóc, động viên khi anh chữa trị. Giữa năm nay, Kim Woo Bin cũng xác nhận trở lại màn ảnh với tác phẩm "Alien" sau 3 năm vắng bóng.

Nam ca sĩ Kai - EXO. Ảnh cắt clip.
Kai của EXO khoe vũ đạo trong teaser MV "Mmmh"

Kai của EXO đã tung ra một đoạn teaser cho ca khúc chủ đề trong MV solo "Mmmh".

Viết bình luận của bạn