Kyuhyun (Super Junior) và Wendy (Red Velvet) làm MC trong chương trình tạp kỹ mới. Ảnh: Soompi
Kyuhyun (Super Junior) và Wendy (Red Velvet) làm MC trong chương trình tạp kỹ mới. Ảnh: Soompi

Kyuhyun và Wendy - Red Velvet làm MC trong chương trình tạp kỹ mới

Minh Hằng

Wendy - Red Velvet sẽ kết hợp cùng Kyuhyun làm MC trong chương trình tạp kỹ mới.

Vào ngày 21.12, JTBC và SM C&C Studio đã tiết lộ rằng họ sẽ ra mắt chương trình trò chuyện âm nhạc mới có tên “Mystical Record Shop” (tên làm việc). Yoon Jong Shin, Jang Yoon Jung, Kyuhyun (Super Junior) và Wendy (Red Velvet) sẽ là những người dẫn chương trình.

Chương trình sắp tới sẽ là một chương trình tạp kỹ về âm nhạc, trong đó bốn MC, những người được liên kết với nhau bởi cùng một nghề nghiệp, giới thiệu những câu chuyện và bài hát đáng nhớ trong cuộc đời họ.

Âm nhạc, được ví như ngôn ngữ chung, có thể ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của ai đó bằng giai điệu và ca từ của nó. Nó cũng có thể an ủi mọi người và trở thành bạn của họ. Chương trình tạp kỹ sắp tới sẽ thảo luận về những bài hát đã ảnh hưởng và làm thay đổi ra sao đối với cuộc đời của mỗi người.

Yoon Jong Shin, người đã đi du lịch nước ngoài cho chương trình "Nomad project", sẽ trở lại với chương trình trò chuyện mới này. Anh ấy đã thực hiện "Nomad project" để đi khắp thế giới và nhìn lại cuộc đời nhạc sĩ của mình. Sự hiểu biết sâu sắc về âm nhạc của Yoon Jong Shin sẽ trở thành tâm điểm của chương trình, khiến chương trình trở nên phong phú hơn và dễ gây xúc động hơn cho người xem.

Ngoài ra, người xem rất mong đợi phản ứng hóa học của Yoon Jong Shin với nữ hoàng nhạc trot Jang Yoon Jung, người sẽ đóng góp nhạc phổ và những câu châm biếm dí dỏm cho chương trình với vai trò MC.

Kyuhyun và Wendy đều là những ca sĩ thần tượng tài năng. Họ cũng sẽ đóng góp những hiểu biết quý giá của mình cho chương trình.

Thông tin thêm về hình thức chương trình và khách mời sẽ được công bố trong thời gian tới.

“Mystical Record Shop” dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2021.

Đại diện NHG trao biểu trưng số tiền giúp đỡ cho các đơn vị. Tổng số tiền hỗ trợ là 1 tỉ đồng.
Chương trình Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng Tình yêu: Bữa tiệc âm nhạc

Chương trình nghệ thuật Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng Tình yêu diễn ra vô cùng ấn tượng và đong đầy cảm xúc giữa không khí ấm áp trong tối 11.12.2020 tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM). Ban tổ chức trao 1 tỉ đồng cho các đơn vị cần giúp đỡ sau đêm diễn. Chương trình được Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức theo đúng tinh thần “sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”.

Viết bình luận của bạn