"Là một thằng con trai" của Jack vẫn bền bỉ trụ Top 1 trên Youtube

Tuấn Đạt

Nam ca sĩ trẻ Jack vẫn tiếp tục chứng minh được độ "hot" của mình khi giữ vững vị trí Top 1 gần hai tuần vừa qua trên Youtube với ca khúc "Là một thằng con trai".

Ca khúc "Là một thằng con trai” đã giúp nam ca sĩ gốc Bến Tre chứng minh được độ yêu thích của mình trong thị trường showbiz Việt trong việc liên tục dẫn đầu Tab Thịnh hành trên Youtube trong thời gian vừa qua.

Chỉ sau gần 2 tuần kể từ khi phát hành, sản phẩm âm nhạc của Jack đã nhanh chóng đạt được mốc hơn 55 triệu lượt xem. Đây được coi là một thành tích ấn tượng của một nghệ sĩ mới "chạm ngõ" showbiz Việt.

Đây là MV chính thức đầu tiên của Jack sau scandal ồn ào giữa anh và thành viên cùng nhóm - nam ca sĩ K-ICM. Vì thế, ca khúc đánh dấu sự nghiệp solo của Jack nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng với một phong cách hoàn toàn khác biệt.

Jack vẫn nhận một số đánh giá thiếu tích cực từ giới chuyên môn.
Jack vẫn nhận một số đánh giá thiếu tích cực từ giới chuyên môn.

Thay vì thể hiện chất giọng kiểu miền Tây Nam Bộ, "Là 1 thằng con trai" được Jack thổi hồn với một bầu không khí lạ lẫm, trong giai điệu Disco đầy vui nhộn. Tuy nhiên, MV này cũng không được đánh giá 100% là hoàn hảo khi Jack vẫn nhận được một số lời chê bai từ những nhà chuyên môn bởi phong cách chưa thật sự phù hợp, sự "lạc nhịp" giữa lời và nhạc v.v... Dẫu vậy, nam ca sĩ trẻ tự tin, sau một thời gian cố gắng anh sẽ có những tiến bộ rõ rệt. 

Sao nữ Việt nhuận sắc sau đám cưới

Sau khi kết hôn, các ngôi sao nổi tiếng của VBiz như: Đông Nhi, Bảo Thy, Hoàng Oanh... đều trở nên xinh đẹp khiến fans hâm mộ thích thú.

Viết bình luận của bạn