Làm giám khảo của "Top Chef", Lý Nhã Kỳ thừa nhận không biết nấu ăn

M. K

Xuất hiện ở tập 2 của "Top Chef Việt Nam", Lý Nhã Kỳ trong vai trò giám khảo khách mời. Người đẹp gây chú ý bởi nét đẹp sang trọng và rạng ngời, đồng thời cô khiến mọi người thích thú khi thừa nhận mình cái gì cũng giỏi nhưng kém nhất khoản nấu ăn. 

Lựa chọn bộ váy vàng, Lý Nhã Kỳ khoe vẻ nồng nàn như đóa hồng. Trang phục của nhà thiết kế Đỗ Long với phần điểm nhấn là hoa hồng phía trên vai vô cùng cầu kỳ, các đương cut-up tinh tế giúp khoe tối đa được đường cong cơ thể. 

Lý Nhã Kỳ khoe đường cong trong bộ đầm vàng sang trọng. Ảnh: Phạm Khánh Linh.
Lý Nhã Kỳ khoe đường cong trong bộ đầm vàng sang trọng. Ảnh: Phạm Khánh Linh.

Ở cương vị là giám khảo khách mời trong cuộc thi "Top Chef Việt Nam", Lý Nhã Kỳ thừa nhận bản thân là người không biết nấu ăn. Tuy nhiên, cô khá tự tin khi ngồi "ghế nóng" bởi những trải nghiệm có được trong quãng thời gian làm đại sứ du lịch. "Khi tôi đến các nước bạn, có thể bản thân không hiểu ngôn ngữ bản địa nhưng tôi sẽ hiểu được văn hoá, con người thông qua ẩm thực" - người đẹp nói.

Từng là đại sứ du lịch, vì vậy, Lý Nhã Kỳ tự tin khi đánh giá
Từng là đại sứ du lịch, vì vậy, Lý Nhã Kỳ tự tin khi đưa ra những lời nhận xét dành cho các thí sinh. 

Lần đầu tiên làm giám khảo cho một show truyền hình về ẩm thực, Lý Nhã Kỳ kể rằng, cô đã có những bước chuẩn bị khá cẩn thận để có thể hoàn thành tốt nhất vai trò của mình. Lý Nhã Kỳ chia sẻ bí quyết rằng, thay vì ăn sáng thịnh soạn thì cô ăn cháo trắng để có thể thưởng thức và đánh giá món ăn tốt nhất.

 
 

Mặc dù tiết lộ, không có nền tảng ẩm thực vững chắc nhưng với gu ẩm thực tốt cùng trải nghiệm tích luỹ trong suốt thời gian qua, lại đam mê bất tận với ẩm thực, Lý Nhã Kỳ đã có những nhận xét và ý kiến về thí sinh vô cùng kịch tính.

Nhân dịp Trung thu, Á hậu Huyền My được bố mẹ và fans tháp tùng đi từ thiện

Á hậu Huyền My cùng bố mẹ và các fans đã tới thăm các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội nhân dịp Trung thu cận kề.

Viết bình luận của bạn