Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm thân thiết trong bộ ảnh mới

M.T

Khác hẳn những hình ảnh lăn xả hết mình không màng hình tượng trên show, dàn cast Chạy đi chờ chi – Running Man Việt Nam chứng tỏ thần thái trong bộ hình thời trang mới nhất. 

Cả nhóm Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, BB Trần và Ninh Dương Lan Ngọc trở nên rất thân thiết sau chương trình. Họ không chỉ rủ nhau đi chơi, mừng sinh nhật cho từng người, mà còn tranh thủ lịch rảnh cùng làm một bộ ảnh cực chất.

 
 Dàn sao gồm: BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát. Ảnh: K.N.

Trong bộ hình của nhiếp ảnh gia Lâm Khánh Niên, có cảm giác cả ba chàng trai đều... coi Ninh Dương Lan Ngọc là một thành viên như mình, chứ không phải là "bánh bèo" cần chăm sóc. Ngược lại, nhiều khi Ninh Dương Lan Ngọc lại lấn lướt và mạnh mẽ hơn Jun Phạm và BB Trần. Thậm chí, bộ tứ còn... chụp chung hình ảnh đang ngả lưng ở trên giường khá vui vẻ.

Chạy đi chờ chi là phiên bản Việt của Running Man đến từ Hàn Quốc. Mô típ của chương trình gồm những trò chơi vận động mang tính giải trí, các thành viên cố định cùng khách mời sẽ tham gia chơi trò chơi và làm nhiệm vụ, vượt qua thử thách để giành chiến thắng trong cuộc đua. 

Ngắm bộ ảnh của dàn sao Chạy đi chờ chi:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát.
 
 
 
Huyền My nổi bật với mái tóc xù

Á hậu Việt Nam 2014  - Huyền My trở thành tâm điểm tại show diễn thời trang tại Hà Nội với mái tóc xù khổng lồ và phong cách thời trang gợi cảm.

Viết bình luận của bạn