Ông Hùng Hero và Lân Nhã trong "Sô diễn cuộc đời". Ảnh: NSX
Ông Hùng Hero và Lân Nhã trong "Sô diễn cuộc đời". Ảnh: NSX

Lân Nhã bất ngờ xuất hiện trong "Sô diễn cuộc đời" sau nhiều năm vắng bóng

VY VY

Trong tập 2 "Sô diễn cuộc đời", bên cạnh nhân vật chính của chương trình là nhạc công Hùng Hero với tài năng đánh đàn guitar điêu luyện thì chương trình còn có sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ khách mời Lân Nhã, Kim Ngân và Trúc Anh Bolero.

Đến với tập 2 của "Sô diễn cuộc đời", khán giả sẽ được gặp gỡ người nhạc công có tài chơi đàn guitar điêu luyện - ông Hùng Hero. Nhạc công Hùng Hero một nghệ sĩ đàn guitar từng xuất hiện trong chương trình "Mãi mãi thanh xuân" và nhận được nhiều lời khen đến từ Kim Tử Long, Ốc Thanh Vân và Chí Thiện nhờ lối chơi đàn sáng tạo của mình.

Nhạc công Hùng Hero tên thật là Phan Thanh Hiệp, năm nay 61 tuổi. Ở độ tuổi lục tuần, nhạc công Hùng Hero vẫn giữ được nét trẻ trung, phong độ với mái tóc dài nghệ sĩ. Hiện tại, chú thường đi diễn ở các phòng trà, quán cà phê acoustic – nơi hội tụ những con người có chung tâm hồn nghệ sĩ và yêu thích nhạc cổ điển, nhạc Trịnh giống chú.

Bắt đầu yêu thích đàn guitar từ năm 8 tuổi nhưng mãi đến năm hơn 10 tuổi nhạc công mới có cơ hội tiếp xúc và học đàn. Kể từ ngày đó, ông theo đuổi niềm đam mê cầm đàn và số kiếp “không danh nhưng có phận” của mình.

Tuy nhiên, đến tuổi trưởng thành vì điều kiện sống khó khăn cũng như áp lực kinh tế sau khi lập gia đình khiến nhạc công phải gác lại đam mê để làm những công việc khác. Nhưng khi ở độ tuổi xế chiều nhạc công nhận ra niềm khát khao được sống với đam mê âm nhạc vẫn còn cháy bỏng trong tim.

Ông chia sẻ, được đánh đàn trở lại, được sống với nghề mình yêu thích khiến ông cảm thấy rất hạnh phúc và ông lại càng hạnh phúc hơn khi có riêng cho mình một sân khấu với hàng trăm khán giả ở "Sô diễn cuộc đời". Ông Hùng Hero nói: “Thực sự hôm nay tôi được ngồi ở đây phải thật sự tôi rất cảm ơn Color Man là vì anh đã tạo điều kiện cho tôi thật tốt để tỏa sáng trên sân khấu mà chắc là chắc trong cuộc đời tôi tôi không bao giờ nghĩ tôi được như vậy”.

Ngay từ phút mở đầu, khán giả có mặt trong diễn đã được thưởng thức tiếng đàn của ông qua ca khúc "Niệm khúc cuối" của Ngô Thụy Miên. Tiếng đàn cổ điển du dương vang lên trong không gian đêm tối làm say đắm lòng người.

Bên cạnh người nhạc công chính là ông Hùng Hero, đêm diễn còn có sự góp mặt của các “giọng ca vàng” như: ca sĩ Lân Nhã, ca sĩ Kim Ngân (Cadillac), ca sĩ Trúc Anh Bolero và một số khách mời đặc biệt khác.

Tập 2 "Sô diễn cuộc đời" sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 Thứ 4 ngày 3.2.2021 trên kênh HTV7.

Chú Năm bông gòn xuất hiện trong "Tiếng rao 4.0". Ảnh: NSX
Chú Năm bông gòn lần đầu chia sẻ về gia cảnh sau "Tiếng rao 4.0"

Chú Năm bông gòn – nhân vật duy nhất xuất hiện 2 lần trong chương trình "Tiếng rao 4.0" đã có những chia sẻ ngoài lề sau khi tập cuối lên sóng.

Viết bình luận của bạn