Lê Dương Bảo Lâm miệt mài tập kịch, chuẩn bị làm "con gái" Hoài Linh

M.T

Vào 20.7 tới, liveshow của NSƯT Hoài Linh mang tên "Phù thổ và 8 nàng tiên" sẽ chính thức diễn ra tại TPHCM. Những ngày qua, Lê Dương Bảo Lâm cùng dàn sao trẻ tích cực tập luyện.

Trở lại sân khấu kịch sau khoảng thời gian miệt mài quay gameshow, Lê Dương Bảo Lâm nhận nhiều chú ý từ khán giả. Trong liveshow lần này, anh vào vai  Phù Mộc - một trong tám con gái của Phù Thổ (nghệ sĩ Hoài Linh đóng). 

Tại buổi tập cùng dàn sao trẻ như Khởi My, Đại Nhân, Thanh Duy, Dương Thanh Vàng..., Bảo Lâm thổ lộ nhìn sự cống hiến không ngừng của nghệ sĩ gạo cội như Hoài Linh, Chí Tài, anh càng có thêm động lực phát triển nghề nghiệp. Anh lắng nghe thế hệ đi trước dạy dỗ về tâm làm nghề, kỹ năng trình diễn... để trụ vững lâu dài. Đặc biệt anh cực kỳ lưu ý chữ "tâm" nghệ sĩ Hoài Linh dặn dò.

 
 
 Lê Dương Bảo Lâm miệt mài tập kịch. Ảnh: NVCC.
 

"Cơ hội làm việc, học hỏi cùng nghệ sĩ Hoài Linh, Chí Tài không phải ai cũng có được. Lâm biết ai cũng bận rộn nên khó có thời gian nhiều để tâm sự. Mỗi lần làm việc chung, Lâm ngồi quan sát thế hệ đi trước và tự rút cho bản thân những bài học.

Giá trị của nghệ sĩ, đôi khi không phải là bao nhiêu người hò hét, bao nhiêu cát xê nhận được mà tình yêu của khán giả, sự trân trọng của đồng nghiệp mới là thứ quan trọng. Thật may mắn khi bao sóng gió và lời đồn thổi, Lâm vẫn còn đứng đây, hỗ trợ chị Phượng, anh Linh về mặt nội dung để làm liveshow" - anh nói.

 
 
 

Lê Dương Bảo Lâm tâm sự, lần giả gái này anh nhờ bà xã tư vấn thêm. Dù biến hóa với nhiều dạng vai khác nhau, song việc góp mặt trong liveshow lớn đòi hỏi anh đầu tư mạnh về mặt hình ảnh.

Anh cực kỳ kỵ việc giả gái không tới, nhìn nam tính. Vì thế anh nhờ bà xã chỉ cách trang điểm, đi đứng nữ tính hơn. Thậm chí, anh còn chuẩn bị cùng lúc 3 chiếc váy khác nhau để đưa ra lựa chọn ưng ý nhất.

Châu Khải Phong: "3 tháng qua tôi không tìm được lối đi vì trầm cảm"

Lần đầu Châu Khải Phong thổ lộ, anh bị trầm cảm nặng do công việc và chưa tìm ra lối đi phù hợp. Hoàn thành hết những sản phẩm âm nhạc dự định trước đó, cùng lịch trình chạy show trong ngoài nước..., Châu Khải Phong mới có thời gian nghỉ ngơi.

Viết bình luận của bạn