Lê Hiếu song ca ăn ý cùng Dương Hoàng Yến trong đêm nhạc Music Home 9

M.T

Sự kết hợp của Lê Hiếu và Dương Hoàng Yến trong hai ca khúc "Đêm cô đơn" và "Tình yêu tôi hát" đã khiến khán giả phải tan chảy.

Là nhân vật chính trong chương trình Music Home số 9  kết hợp cùng ban nhạc Anh Em và khách mời là ca sĩ Dương Hoàng Yến, khán giả đã bắt gặp một Lê Hiếu tươi mới, trẻ trung hơn. 

Lê Hiếu chia sẻ: “Thời đầu đi hát Hiếu cũng thích nhiều bài của ban nhạc Anh Em. Hiếu cũng có nói anh Huy Tuấn là mình thích funk, bossa nova… nhưng cảm giác đến giờ Hiếu mới làm được chứ trước đây mình chưa đủ chín tới”.

 
 Lê Hiếu mới mẻ với các bản phối của ban nhạc Anh Em. Ảnh: BTC.

Nam ca sĩ mở màn đêm nhạc bằng ca khúc Con đường màu xanh, tiếp đến là một loạt những ca khúc: Và tôi cũng yêu em, Vài lần đón đưa, Ngày mai em đi, Bây giờ tháng mấy… . Những ca khúc này được phối lại mới mẻ hơn.

Bên cạnh đó, Lê Hiếu khá hào hứng khi kết hợp cùng ban nhạc Anh Em trong chương trình của riêng mình. Dù anh ít khi xuất hiện trên truyền hình, YouTube… chủ yếu hát phòng trà, thế nhưng anh nhận lời ngay với ê kíp làm chương trình Music Home bởi “Hiếu biết chắc khi xong chương trình sẽ “lời” nguyên tất cả các bản phối của chương trình”.

 
 
Thu Phương đẹp khắc khoải, thăng hoa trong liveshow riêng

Nữ ca sĩ Thu Phương tiếp tục khẳng định sức hút quyến rũ "bất chất thời gian" của mình khi diện các thiết kế mới từ Hoàng Hải.

Viết bình luận của bạn