Lê Phương “ăn bờ ngủ bụi” với chị Hai Hương trong "Gạo nếp gạo tẻ"

M. K

Mới đây, nữ diễn viên Lê Phương hé lộ hình ảnh của những cảnh quay cuối cùng của phim "Gạo nếp gạo tẻ". Cô không ngại "ăn bờ ngủ bụi" cùng êkip trong những cảnh đặc biệt.

Trong thời gian qua, bộ phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ" trở thành "hiện tượng phim Việt" hút khán giả bởi nhiều tình tiết bất ngờ. Khán giả đang nóng lòng chờ đến hồi kết của "đại gia đình" với những mối quan hệ chồng chéo và khá là rối ren.

Lê Phương “lăn xả” vào vai diễn trong “Gạo nếp gạo tẻ“. Ảnh: NVCC.
Lê Phương “lăn xả” vào vai diễn trong “Gạo nếp gạo tẻ“. Ảnh: NVCC.

Nhân vật chị Hai Hương do Lê Phương đóng là vai diễn được khán giả đánh giá cao với những truân chuyên trong cuộc sống gia đình. Mới đây, Lê Phương bất ngờ hé lộ những hình ảnh trong các cảnh quay cuối cùng của bộ phim 100 tập này. 

 
 Nữ diễn viên gây tò mò với những cảnh quay đêm khuya cùng êkíp. 

Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ cảnh lang thang ngoài đường giữa đêm khuya cùng êkip: "Giờ này vẫn còn lang thang ngoài đường. Mình mệt thì vỉa hè mình cũng ngủ ngon lành nha!". Có thể nói, Lê Phương đã sống trọn vẹn với vai diễn đầy vất vả, khó khăn của mình một cách nghiêm túc nhất.

Lan Phương thân mật bên nam diễn viên Thanh Thức.
Lê Phương thân mật bên nam diễn viên Thanh Thức.

Đây là vai diễn chiếm khá nhiều thời gian của Lê Phương và là một trong hai dự án lớn nhất của nữ diễn viên trong hơn 2 năm qua, bên cạnh vở diễn "Tiên Nga". Được biết thêm, với vai diễn trong "Gạo nếp gạo tẻ", Lê Phương được đề cử nhiều giải thưởng quan trọng.

Những tập cuối của phim "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h, từ thứ 2 đến thứ 4 trên sóng HTV2.

Nhạc sĩ Bảo Chấn sống lại những hoài niệm qua tiếng hát Nguyễn Hải Yến

Nhạc sĩ Bảo Chấn chia sẻ, nhiều khi ông quên mất con người nghệ sĩ trong mình, cho đến khi tiếng hát Nguyễn Hải Yến khiến ông sống lại những hoài niệm, khoảnh khắc và cảm xúc...

Viết bình luận của bạn