Lê Phương khiến khán giả xúc động ở những tập cuối "Gạo nếp gạo tẻ"

M. K

Nữ diễn viên Lê Phương khiến người xem rơi nước mắt bởi sự hoá thân tài tình, đầy kịch tính trong những tập cuối cùng của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Diễn biến của bộ phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ" trong những tập cuối cùng đã và đang nhận được sự quan tâm hơn bao giờ hết của công chúng.

Lê Phương có một năm 2018 thành công với vai diễn gây ấn tượng trong “Gạo nếp gạo tẻ“. Ảnh: NVCC.
Lê Phương có một năm 2018 thành công với vai diễn gây ấn tượng trong “Gạo nếp gạo tẻ“. Ảnh: NVCC.

Đảm nhận vai nữ chính, Lê Phương như chạm đến những rung cảm của khán giả, những mạch nguồn của đau khổ tận cùng của một người phụ nữ giữa xã hội đương đại. Tất cả đều được nữ diễn viên thể hiện một cách chân thật mà lại vô cùng khắc khoải. Có thể nói, vai Hương là một vai diễn khá  đặc biệt, nếu nói không quá là "để đời" trong sự nghiệp diễn xuất của Lê Phương.

Cô cho biết, vai diễn trong phim khiến mình gặp không ít áp lực khi nhận được sự yêu mến từ công chúng.
Cô cho biết, vai diễn trong phim khiến mình gặp không ít áp lực khi nhận được sự yêu mến từ công chúng.

Lê Phương chia sẻ về cảm xúc rằng, "Tôi bị áp lực một phần vì vai diễn được sự quan tâm lớn từ công chúng. Vì vậy phải thể hiện như thế nào cho chân thật và đúng nhất cũng đã "làm mệt" rồi. Tuy nhiên, bản thân tôi và êkip cố gắng hết sức để những tập cuối cùng sẽ diễn ra một cách trọn vẹn nhất". Được biết, bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ kết thúc ở tập 109.

 
 

Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn kêu gọi bình chọn cho Lê Phương ở giải Mai Vàng năm nay. Hiện nữ diễn viên đang được đề cử ở 2 giải Mai Vàng ở 2 hạng mục "Diễn viên truyền hình" và "Diễn viên sân khấu".

Cuối năm 2018, Lê Phương vinh dự nhận giải thưởng "Diễn viên chính xuất sắc nhất" tại Liên hoan truyền hình toàn quốc  - một giải thưởng uy tín và được đánh giá công nhận từ Hội đồng nghệ thuật, nhà báo bỏ phiếu bình chọn.

Lê Phương xúc động khi nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất

Với vai Hương trong bộ phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ", Lê Phương xuất sắc nhận giải thưởng "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" tại Liên hoan truyền hình toàn quốc 2018. Cô đặc biệt xúc động hơn khi đến nhận giải thưởng cùng gia đình nhỏ của mình.

Viết bình luận của bạn