Lê Phương khiến Trường Giang "cứng họng" với cách xử lý tình huống thông minh

M. K

Trong tập "Ơn giời cậu đây rồi", Lê Phương khiến nam danh hài Trường Giang phải chịu thua bởi cách xử lý tình huống thông minh và nhanh nhẹn của mình. 

Với kinh nghiệm sân khấu lâu năm, nữ diễn viên Lê Phương tỏ ra khá tự tin, cô thậm chí còn khéo léo lồng những câu hứa hẹn đầy "ngôn tình" mà Trường Giang cầu hôn với vị hôn thê Nhã Phương trên sóng truyền hình rằng, "Em ơi, tất cả mọi thứ của anh đều thuộc về em. Hơi thở này của anh cũng thuộc về em". 

Lê Phương khiến khán giả cười nghiêng ngả khi đưa Trường Giang vào những tình huống “khó đỡ“. Ảnh: NVCC.
Lê Phương khiến khán giả cười nghiêng ngả khi đưa Trường Giang vào những tình huống “khó đỡ“. Ảnh: NVCC.

Cách ứng biến nhanh nhạy trong mọi tình huống của Lê Phương không chỉ khiến Trường Giang "tâm phục khẩu phục" mà còn giúp cho khán giả hiểu thêm một hình ảnh khác của nữ diễn viên trong "Gạo nếp, gạo tẻ". Bản thân Lê Phương cũng mong muốn, sẽ được thử sức ở nhiều vai trò chứ không chỉ hẳn những vai ngoan hiền, yếu đuối mà người xem vẫn luôn mặc định về cô.  

Người đẹp xuất sắc nhận cúp của chương trình “Ơn giời cậu đây rồi“.
Người đẹp xuất sắc nhận cúp của chương trình “Ơn giời cậu đây rồi“.

Thời gian vừa qua, ngoài việc được công chúng yêu mến qua bộ phim truyền hình "Gạo nếp, gạo tẻ" và vở nhạc kịch "Tiên Nga", nữ diễn viên đang dần khẳng định vị trí cũng như khả năng diễn xuất "chín muồi", biến hóa đa dạng của mình. 

Cư dân mạng "ngất" với hit "Người thứ ba" của nhạc sỹ gốc Việt V.O.X

Giữa tâm bão nhiều câu chuyện tình người thứ ba dậy sóng nơi showbiz Việt những ngày qua, ca khúc "Người thứ ba" của ca sỹ gốc Việt V.O.X gây sốt với khán giả trẻ.

Viết bình luận của bạn