Lệ Quyên: “Đừng cho phép ai làm tổn thương mình, hỡi các cô gái!”

M.T

Lệ Quyên vừa ra mắt MV Không còn nợ nhau, một sáng tác mới của nhạc sĩ Phúc Trường, viết về cuộc tình đẫm nước mắt của một trái tim tan vỡ.

Trong MV, Lệ Quyên vào vai một cô gái mang nhiều tâm trạng u uất, đã có trong tay tất cả mọi thứ: Sự nghiệp, địa vị nhưng chỉ duy nhất một thứ mà cô không có được - tình yêu của người cô thương.

 
 Lệ Quyên trong MV.

Lệ Quyên bộc bạch: “Một cuộc tình đi qua, thường thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Nuối tiếc? Đau khổ hay vui mừng? Cuộc tình ấy, dù buồn hay vui, gây cho bạn bao nhiêu cảm xúc đi nữa thì bạn hãy thừa nhận đi, đấy đã là một phần của cuộc đời mình.

Có một sự thật nghiệt ngã mà chúng ta phải chấp nhận rằng, khi một cuộc tình kết thúc, phần thiệt thòi luôn thuộc về phái yếu... Tôi nghĩ một cuộc sống hiện đại, chúng ta luôn kêu gọi sự bình đẳng giới thì cũng phải chia sẻ cả với nhau mọi thứ. 

 
 

Ai cũng đều từng trải qua ít nhất một cuộc tình. Thậm chí, ngay cả khi bạn đã có người yêu mới hay đã kết hôn, thi thoảng, trong một khoảnh khắc nào đó, những ký ức về tình cũ chắc chắn vẫn sẽ ùa về.

Đó không phải là lúc bạn muốn quay lại với ngày xưa vì đó là điều không thể. Đó là lúc mà bạn cần nhìn lại mình đã từng đau đớn như thế nào để rồi học cách yêu bản thân mình hơn, trân trọng những gì mình đang có trong hiện tại. Không ai trên đời này được phép làm mình tổn thương cả!” – giọng hát Nếu em được lựa chọn chia sẻ thêm.

 
 

MV  do đạo diễn Vương Khang thực hiện với sự tham gia của các diễn viên trẻ: Lương Gia Huy, Jang Mi, Lưu Đông, Việt Linh, Thái Ngọc San.

Sau MV Không còn nợ nhau, Lệ Quyên sẽ tiếp tục cho ra mắt album Khúc tình xưa 5 – Hẹn hò và chuẩn bị cho Qshow 2 kỷ niệm 20 năm ca hát tại TPHCM và Hà Nội.

Xem phim "Hai Phượng": Kịch tính, cảm động và mãn nhãn

"Hai Phượng" được xem là một phim "bom tấn" của điện ảnh Việt trong năm 2019 khi cân bằng được cả nội dung, hình ảnh và hành động ngộp thở.

Viết bình luận của bạn