Lễ trao giải Baeksang tiết lộ danh sách các đề cử sẽ tham dự. Ảnh: Soompi
Lễ trao giải Baeksang tiết lộ danh sách các đề cử sẽ tham dự. Ảnh: Soompi

Lễ trao giải Baeksang tiết lộ danh sách các đề cử sẽ tham dự

Minh Hằng

Danh sách những người tham dự Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 57 đã được công bố.

Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 57 sẽ tôn vinh những thành tựu của nội dung truyền hình phát sóng, truyền hình cáp và truyền trực tuyến, cũng như các bộ phim trong nước và các tác phẩm sân khấu, được phát hành từ ngày 1 tháng 5 năm 2020 đến ngày 11 tháng 4 năm 2021.

Sau danh sách những người trao giải, Baeksang Arts Awards hiện cũng đã tiết lộ những người được đề cử sẽ tham dự buổi lễ.

“Penthouse” được đề cử tổng cộng 5 hạng mục và cả 5 đề cử Kim So Yeon, Uhm Ki Joon, Shin Eun Kyung, Kim Young Dae và Kim Hyun Soo đều được lên lịch tham dự.

“Vượt ra tội ác” được đề cử cho bốn hạng mục, trong đó Shin Ha Kyun, Choi Dae Hoon, Choi Sung Eun và Giám đốc sản xuất Shim Na Yeon sẽ tham dự.

Kim Soo Hyun, Oh Jung Se, Jang Young Nam, PD Park Shin Woo và biên kịch Jo Yong sẽ đại diện cho phim “Điên thì có sao” cũng sẽ tham dự. Bộ phim nhận được 4 đề cử.

Các diễn viên Lee Joon Gi và Kim Ji Hoon của “Hoa của quỷ” cùng với đạo diễn Kim Chul Gyu và biên kịch Yoo Jung Hee sẽ có mặt.

Các diễn viên Kim So Hyun và Na In Woo của “Sông đón trăng lên”, Uhm Ji Won và Park Ha Sun của “Tập tành làm mẹ”, Shin Hye Sun và Cha Chung Hwa của “Mr.Queen” được xác nhận sẽ tham dự.

Song Joong Ki và đạo diễn Kim Hee Won của “Vincenzo”, Song Kang và Park Gyu Young của “Sweet home”, Park Ju Hyun và Nam Yoon Su của “Extracurricular” sẽ đại diện cho các bộ phim truyền hình của họ tại buổi lễ.

Lee Do Hyun (được đề cử cho “18 Again”), Kim Seon Ho (được đề cử cho “Start-up”), Lee Hee Joon (được đề cử cho “Mouse”) và Lee Joo Young (được đề cử cho “Times”) cũng sẽ tham dự.

Đối với hạng mục “Nghệ sĩ giải trí xuất sắc nhất”, tất cả 10 đề cử bao gồm Yoo Jae Suk, Jo Se Ho, Moon Se Yoon, Shin Dong Yup, Lee Seung Gi, Kim Sook, Song Eun Yi, JaeJae, Jang Do Yeon và Hong Hyun Hee đều được xác nhận sẽ tham dự.

Nhiều ngôi sao của các hạng mục điện ảnh cũng sẽ tham dự buổi lễ. Các diễn viên của “The book of fish” là Sol Kyung Gu và Byun Yo Han, đạo diễn Lee Joon Ik, nhà quay phim Lee Eui Tae và nhà biên kịch Kim Se Gyeom; các diễn viên “Voice of silence” Yoo Ah In và Yoo Jae Myung cùng với đạo diễn Hong Eui Jeong; các diễn viên “Deliver us from evil” Lee Jung Jae, Park Jung Min và Park So Yi cùng với đạo diễn Hong Won Chan; và các diễn viên “Samjin company english class” Go Ah Sung và Esom với đạo diễn Lee Jong Pil đều được lên kế hoạch tham dự Lễ trao giải Baeksang.

Suzy và Shin Dong Yup sẽ là MC cho Lễ trao giải Baeksang Arts Awards. Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 57 sẽ được tổ chức vào ngày 13.5 lúc 9h tối theo giờ Hàn Quốc. Chương trình cũng được phát sóng trực tiếp qua JTBC và TikTok.

 Hoa hậu Minh Tú diện bikini nóng bỏng với chỉ số hình thể chuẩn

Hoa hậu Minh Tú “chào hè” bằng bộ ảnh thời trang đẹp mắt, khoe chỉ số hình thể chuẩn “đồng hồ cát”.

Viết bình luận của bạn