Lê Vũ Hoàng Hạt sẽ tham dự cuộc thi Mrs Worldwide 2019

M. K

Mrs Worldwide 2019 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2019) diễn ra từ 15 - 21.10 tại Singapore. Người đẹp Lê Vũ Hoàng Hạt sẽ nối bước Hoa hậu Dương Thùy Linh chinh chiến tại cuộc thi sắc đẹp lần này. 

Mrs Worldwide là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình. Đây là năm thứ 3 cuộc thi diễn ra. Theo đó, năm 2017, người chiến thắng tại Mrs Worldwide là đại diện của Estonia. Năm 2018, cuộc thi gọi tên Dương Thùy Linh, đại diện của Việt Nam. 

Lễ Vũ Hoàng Hạt sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi . Ảnh: NVCC.
Lễ Vũ Hoàng Hạt sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs Worldwide. Ảnh: NVCC.

Năm nay, tiếp nối đàn chị, Lê Vũ Hoàng Hạt đến với Mrs Worldwide 2019 với tinh thần của một "chiến binh". Cô cho biết, mình sẽ không ngại ngần trước bất kỳ thử thách gian khổ nào.

Sinh năm 1988, Hoàng Hạt cao 161cm, cân nặng 54kg, số đo ba vòng là 85-67-93. Tại cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018, Lê Vũ Hoàng Hạt lọt vào Top 10 và đoạt giải phụ Người mẫu Quý bà thân thiện nhất.

Hoàng Hạt cho biết, cô nhận được thư mời của ban tổ chức Mrs Worldwide 2019 khá muộn nhưng vẫn chấp nhận thử thách bản thân vì không muốn đại diện Việt Nam sẽ vắng mặt trong mùa giải 2019 sau sự thành công của Hoa hậu Dương Thùy Linh.

Khi hỏi điều tự tin nhất về bản thân trong cuộc thi Mrs Worldwide 2019, Lê Vũ Hoàng Hạt cho biết điểm mạnh của cô là một trái tim ấm áp, luôn tràn đầy năng lượng để mang lại niềm vui cho những người xung quanh mình.   

"Tôi luôn trân trọng những cơ hội mà ông trời đã ban cho mình. Khi làm bất cứ việc gì tôi cũng đặt hết quyết tâm vào đó để không có gì phải hối tiếc. Bởi cơ hội không đến với chúng ta lần thứ hai trong đời. Và trong cuộc thi này, tôi biết mình cần nỗ lực 110% để xứng đáng với sự trông đợi của gia đình, bạn bè" - Lê Vũ Hoàng Hạt cho biết.

 
 

Trước câu hỏi có thấy mình bị áp lực không khi đàn chị Dương Thùy Linh đã từng có một mùa giải thành công trước đó, Lê Vũ Hoàng Hạt cho hay, "Tôi nghĩ việc chị Dương Thùy Linh đang là đương kim Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho tôi tại cuộc thi. Bởi tôi sẽ được chị tiếp thêm sức mạnh và cũng có cơ hội học hỏi ở chị những thành công mà chị đã trải qua để hoàn thiện bản thân mình hơn".

Sáng ngày 15.10, Lê Vũ Hoàng Hạt chính thức lên đường sang Singapore để bắt đầu hành trình trải nghiệm và hoàn thiện bản thân mình.  

Trước giờ lên đường cô cho biết mình đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho Mrs Worldwide. Hai nhà thiết kế Audrey Hiếu Nguyễn và Tuấn Hải sẽ hỗ trợ trang phục dạ hội và trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam. Ngoài ra, Lê Vũ Hoàng Hạt còn dành khá nhiều thời gian để chuẩn bị chủ đề cho các phần thuyết trình, một phần thi luôn chiếm điểm số cao tại Mrs Worldwide.

Bụng bầu vượt mặt, siêu mẫu Phương Mai vẫn catwalk đầy thần thái

Trong show thời trang "I’m Going" của nhà thiết kế Hà Duy diễn ra tại Hà Nội, siêu mẫu kiêm MC Phương Mai khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện ở vai trò model. Đang mang thai ở tháng thứ 8 nhưng người đẹp vẫn bước đi rất nhanh nhẹn, thần thái chuyên nghiệp và nhận được nhiều tràng vỗ tay từ khán giả.

Viết bình luận của bạn