Lee Da Hee quyên góp tiền cho những nữ công nhân cao tuổi. Ảnh: Allkpop
Lee Da Hee quyên góp tiền cho những nữ công nhân cao tuổi. Ảnh: Allkpop

Lee Da Hee quyên góp tất cả tiền kiếm được từ "No Trespassing If Under 60"

NGỌC ANH

Mới đây, một nguồn tin cho biết nữ diễn viên Lee Da Hee sẽ quyên góp toàn bộ số tiền thu được từ việc tường thuật cho bộ phim tài liệu mang tên "No Trespassing If Under 60" của đài EBS.

Nữ diễn viên cho biết cô sẽ tham gia vào chiến dịch “Milk delivery service of love (tạm dịch: "Dịch vụ giao sữa yêu thương"). Đây là một chiến dịch nhằm ngăn chặn những sự ra đi đáng tiếc của các nữ công dân cao tuổi tại Trung tâm Dịch vụ Thực phẩm Thiên thần Quốc gia.

Lee Da Hee chia sẻ: "Tôi thực sự muốn hỗ trợ những người phụ nữ cô độc, những người đã từng là con gái của ai đó, là mẹ của ai đó và là người yêu của ai đó, họ hiện đang sống cùng nhau để giúp vơi đi sự cô đơn của mình. Tôi hy vọng sẽ có nhiều người hơn sẽ được tiếp thêm hy vọng từ bộ phim tài liệu này và hiểu rằng họ sẽ không cô đơn cho dù họ có già đi."

Trong khi đó, chương trình "No Tresspassing If Under 60" của đài EBS là một bộ phim tài liệu thể hiện cuộc sống của ba người phụ nữ ở độ tuổi 60 không có gia đình sống cùng nhau trong một căn nhà chung.

Lee Da-hee (sinh ngày 15.3.1985) là một người mẫu, nữ diễn viên truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc. Vai diễn đột phá của cô có thể kể tới trong bộ phim truyền hình về phòng xử án của đài SBS năm 2013 “I Can Hear Your Voice”. Cô cũng được biết đến với vai diễn Kang Sa-ra trong The Beauty Inside (2018) và Cha Hyeon trong Search: WWW (2019).

Hoàng Bách quyên góp được hơn 200 triệu ở sự kiện vì miền Trung

Dự án Bóng Đá Vì Nụ Cười của ca sĩ Hoàng Bách chính thức được ra mắt vào chiều ngày 13.11 trên sân vận động Quân Khu 7 (Quận Tân Bình, TPHCM).

Viết bình luận của bạn