Lee Ga Eun - cựu thành viên của nhóm After School. Ảnh chụp màn hình.
Lee Ga Eun - cựu thành viên của nhóm After School. Ảnh chụp màn hình.

Lee Ga Eun của After School giải thích lý do ít đứng trên sân khấu

An Nhiên

Thành viên của nhóm nhạc After School - Lee Ga Eun sẽ tạm gác sự nghiệp ca sĩ của mình sang một bên và bắt đầu hành trình mới với tư cách là một diễn viên.

Lee Ga Eun sinh năm 1994 và ra mắt lần đầu năm 18 tuổi với tư cách là thành viên của nhóm nhạc After School. Tháng 7.2019, nữ thần tượng Cô rời After School.

Sau khi dừng chân ở vị trí thứ 14 tại Produce 101, Ga Eun rời xa cuộc sống của người nổi tiếng. Cô ít xuất hiện trước truyền thông, bắt đầu lập kêu YouTube cá nhân.

Thần tượng Hàn lấn sân diễn xuất,
Lee Ga Eun ra mắt làng giải trí với tư cách thành viên của After School. Ảnh chụp màn hình.

Mới đây, khi thực hiện bộ ảnh mới, Lee Ga Eun chia sẻ nhiều hơn về con đường nghệ thuật của bản thân. Nữ thần tượng cho biết, ước mơ ban đầu của cô là trở thành một diễn viên, thế nhưng cơ duyên lại đưa cô trở thành ca sĩ thần tượng.

Khi tham gia After School, nhóm đã nổi tiếng và đang trong năm thứ 3 quảng bá nên thay vì vui mừng Lee Ga Eun khá sợ hãi.

Sau khi nhóm tan rã, nữ thần tượng sống khá kín tiếng. Ảnh chụp màn hình.
Sau khi nhóm tan rã, nữ thần tượng sống khá kín tiếng. Ảnh chụp màn hình.

“Bởi vì tôi là một thực tập sinh, chúng tôi chưa bao giờ luyện tập cùng nhau hoặc thậm chí gặp nhau ở công ty. Tôi đã lo lắng về việc gia nhập nhóm và nghĩ về việc liệu tôi có trở thành gánh nặng cho họ trên sân khấu hay không. Tôi đã lo lắng rất nhiều nhưng sau khi thực sự gặp gỡ các thành viên, cảm thấy rất thoải mái và họ rất tốt với tôi", nữ ca sĩ nhớ lại.

Nữ thần tượng cho biết, sắp tới thay vì phát triển sự nghiệp âm nhạc, cô có mong muốn trở thành một diễn viên giỏi. Ảnh chụp màn hình.
Lee Ga Eun cho biết, sắp tới thay vì phát triển sự nghiệp âm nhạc, cô có mong muốn trở thành một diễn viên giỏi. Ảnh chụp màn hình.

Ở thời điểm hiện tại, sau khi nhóm tan rã, Lee Ga Eun đã có định hướng cho riêng mình: “Tôi không nghĩ mình có mong muốn được quảng bá trên các chương trình âm nhạc với tư cách là một ca sĩ nữa. Bây giờ, tôi có mong muốn mạnh mẽ hơn là trở thành người an ủi những người cô đơn thông qua diễn xuất của mình. Tôi muốn trở thành một diễn viên cô có phong cách diễn xuất và màu sắc như Esom", Ga Eun nói.

Ca sĩ - diễn viên Park Jung Min của SS501. Ảnh chụp màn hình.
Park Jung Min của SS501 ký hợp đồng với Allart Entertainment

Nam diễn viên Park Jung Min của SS501 đã ký hợp đồng với công ty Allart Entertainment.

Viết bình luận của bạn