Lee Je Hoon chia sẻ về bộ phim truyền hình sắp tới “Taxi Driver”. Ảnh: Soompi
Lee Je Hoon chia sẻ về bộ phim truyền hình sắp tới “Taxi Driver”. Ảnh: Soompi

Lee Je Hoon chia sẻ về bộ phim sắp tới “Taxi Driver”

Minh Hằng

Bộ phim sắp tới của đài SBS có tên “Taxi Driver” đã phát hành những bức ảnh tĩnh mới của Lee Je Hoon.

Dựa trên webtoon cùng tên, "Taxi Driver" nói về một dịch vụ taxi bí ẩn trả thù thay cho những nạn nhân không thể đòi được công lý từ pháp luật.

Phim có sự tham gia của Lee Je Hoon, Esom, Kim Eui Sung và Naeun (April). Đồng thời, bộ phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Park Joon Woo và biên kịch Oh Sang Ho.

Lee Je Hoon vào vai Kim Do Gi, một cựu sĩ quan đặc nhiệm, người làm tài xế cho dịch vụ taxi bí ẩn có tên “Vận tải cầu vồng”.

Trong ảnh tĩnh mới được công bố, Kim Do Gi lái chiếc taxi hạng sang một mình vào ban đêm. Sự tức giận thể hiện rõ trong ánh mắt rực lửa và cách anh nắm chặt tay lái, toát lên khí chất mạnh mẽ.

Kim Do Gi dường như không quá lố với những hành động của mình và là người gọn gàng, vì vậy tôi đang tập trung khắc họa tính cách này”. Anh nói thêm: “Tôi cũng tập thể dục trong thời gian rảnh rỗi, quản lý chế độ ăn uống của mình và làm việc chăm chỉ để khiến mình nhanh nhẹn hơn”.

Nam diễn viên chia sẻ thêm: “Taxi Driver” có rất nhiều cảnh hành động và vì đó là một trong những điểm quan trọng cần chú ý của bộ phim nên tôi đã nỗ lực hết sức để tạo ra những cảnh hành động chân thực và tự nhiên.

Tôi nghĩ rằng việc tập luyện một cách nhất quán đã giúp tôi đảm nhận các cảnh quay hành động, vì vậy tôi nghĩ người xem sẽ có thể đắm chìm vào Kim Do Gi nhiều hơn”.

“Taxi Driver” sẽ được khởi chiếu vào ngày 09.4.2021.

Hàn Quốc mua bản quyền bộ phim bom tấn của Đài Loan “Muốn gặp anh”. Ảnh: Soompi
Hàn Quốc mua bản quyền bộ phim bom tấn “Muốn gặp anh”

Bộ phim truyền hình nổi tiếng Đài Loan, Trung Quốc “Muốn gặp anh” (Someday or oneday) sẽ được Hàn Quốc làm lại.

Viết bình luận của bạn