Lee Je Hoon tiếp nhận phỏng vấn sau khi "Taxi driver" kết thúc. Ảnh: Soompi
Lee Je Hoon tiếp nhận phỏng vấn sau khi "Taxi driver" kết thúc. Ảnh: Soompi

Lee Je Hoon muốn thử sức với vai người chuyển giới trong tương lai

Minh Hằng

Mới đây, Lee Je Hoon đã tổ chức một loạt các cuộc phỏng vấn khi kết thúc bộ phim "Taxi driver" (Tiêu đề tiếng Việt: “Tài xế taxi”).

Trong một cuộc phỏng vấn với Sports Chosun, Lee Je Hoon cho biết: “Chúng tôi đã quay xong "Taxi driver" hai tuần trước và bây giờ bộ phim đã kết thúc phát sóng. Chúng tôi đã quay phim trong một thời gian dài, vì vậy có rất nhiều điều tiếc nuối khi nó đã kết thúc”.

Anh tiếp tục: “Vào cuối tập trước, CEO Jang đã viết một cái gì đó trên bảng đen. Đã có những vụ án gây chấn động trong đời sống thực như một đứa trẻ bị bạo hành và bỏ rơi, hay vụ nhà máy bột mì YoungNam cách đây vài năm. Những trường hợp đó đã được đưa ra xét xử, nhưng liệu chúng có được giải quyết đúng cách hay không lại là một câu hỏi khác.

Tôi nghĩ sẽ rất có ý nghĩa nếu “Taxi driver” tái hiện lại những trường hợp chưa được giải quyết trong quá khứ. Một chương trình dài 16 tập quá ngắn để có thể chứa tất cả những câu chuyện mà chúng tôi muốn kể”.

Trong "Taxi driver", nhân vật của Lee Je Hoon đã cải trang nhiều lần để trả thù những khách hàng đã gọi điện cho hãng Rainbow Taxi. Trong một cuộc phỏng vấn với Newsen, anh đã chọn Wang là nhân vật yêu thích của mình.

Anh nói: “Wang có hình ảnh mạnh mẽ. Tôi thường nghĩ rằng tôi muốn đóng một nhân vật giống như Wang. Tất nhiên, tôi không thể đoán trước được mình sẽ đóng vai gì trong tương lai, nhưng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho một vai diễn như vậy. Dù chỉ mới xuất hiện trong một thời gian ngắn nhưng tôi đã rất thích thú với ngoại hình, hành động và lời nói của nhân vật này. Tôi đã phải học phương ngữ Yanbian trong khoảng thời gian ngắn. Tôi rất biết ơn huấn luyện viên phương ngữ của mình, người đã giúp tôi rất nhiều trên trường quay”.

Khi được hỏi liệu có bất kỳ bản ngã nào khác mà anh muốn thử sức không, Lee Je Hoon đã chọn nhân vật chuyển giới của Park Jung Min trong “Linh hồn báo thù”.

Moon Ga Young đầy mê hoặc trên tạp chí Marie Claire. Ảnh: Soompi
Moon Ga Young đầy mê hoặc trên tạp chí Marie Claire

Mới đây, Moon Ga Young đã có buổi chụp hình và phỏng vấn với tạp chí Marie Claire.

Viết bình luận của bạn