Lee Joon đang thảo luận tham gia bộ phim “Bulgasal” của tvN. Ảnh: Soompi
Lee Joon đang thảo luận tham gia bộ phim “Bulgasal” của tvN. Ảnh: Soompi

Lee Joon xem xét tham gia phim giả tưởng có kinh phí 40 tỷ won

Minh Hằng

Lee Joon có thể sẽ hóa thân thành nhân vật tưởng tượng cho dự án phim tiếp theo của mình.

Mới đây, Ilgan Sports đưa tin rằng Lee Joon sẽ đóng vai chính trong bộ phim “Bulgasal” của tvN. Lee Jin Wook cũng đã thảo luận tham gia từ năm ngoái.

“Bulgasal” được chỉ đạo bởi đạo diễn Jang Young Woo (đạo diễn của “Entourage”). Tổng kinh phí để sản xuất cho 16 tập phim của “Bulgasal” vượt hơn 40 tỷ won.

Bộ phim xoay quanh hai nhân vật. Đầu tiên là một người phụ nữ đã trải qua nhiều kiếp luân hồi trong suốt 600 năm và nhớ lại tất cả tiền kiếp của mình. Người thứ hai là một người đàn ông tên là Dan Hwal, quái vật hút máu người và chịu lời nguyền bất tử trong hơn 600 năm. Anh ta từng là một con người nhưng cảm xúc đang dần nguội lạnh và những ký ức cũng dần biến mất. Điều duy nhất khiến anh ta tiếp tục sống là mong muốn trả thù người phụ nữ đã biến anh ta thành con quái vật như ngày hôm nay.

Lee Jin Wook đã được mời đóng vai Dan Hwal và nam diễn viên đang xem xét lời đề nghị.

Prain TPC (công ty quản lý của Lee Joon) cũng chia sẻ rằng nam diễn viên đang xem xét lời đề nghị cho một vai diễn trong “Bulgasal”. Nếu Lee Joon tham gia vào dàn diễn viên, anh sẽ đảm nhận nhân vật Ok Eul Tae, một người sắc sảo và luôn thao túng người khác. Ông ta đã sống trái đạo đức trong nhiều thế kỷ qua và đã tích lũy được khối tài sản khổng lồ, số tiền mà ông ta sử dụng để kiểm soát các chính trị gia, doanh nhân và giới truyền thông. Ông ta có đủ các yếu tố để trở thành nhân vật quyền lực nhất Hàn Quốc. Nhưng vì vấp phải thất bại trong quá khứ, ông ta đang che giấu sự thật rằng mình là một kẻ cuồng dâm và phải sống một cuộc sống bình lặng trong một thành phố nhỏ.

Lee Joon hiện đang ghi hình cho bộ phim “The Sea of ​​Silence” của đạo diễn Jung Woo Sung. Anh cũng dẫn chương trình radio “Lee Joon’s young street” trên SBS Power FM.

Kim So Hyun trong phim mới. Ảnh: Instagram.
Kim So Hyun nỗ lực đóng phim cổ trang

Kim So Hyun chia sẻ về nhân vật công chúa Pyeonggang mà mình đảm nhận trong "River Where The Moon Rise".

Viết bình luận của bạn