Lee Min Ho sẽ thủ vai nghèo trong phim mới?. Ảnh: Chụp màn hình
Lee Min Ho sẽ thủ vai nghèo trong phim mới?. Ảnh: Chụp màn hình

Lee Min Ho thủ vai chàng trai nghèo trong phim mới?

ĐÔNG DU

Vai diễn mà tài tử Lee Min Ho hóa thân trong dự án mang tên "Pachinko" khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, Lee Min Ho sẽ đảm nhận vai một người Hàn Quốc có cuộc sống vô cùng khó khăn khi thân phận của anh là người nhập cư trong thời kỳ thuộc địa Nhật Bản.

Dù thông tin này chưa được chính thức công bố rộng rãi nhưng nếu anh đảm nhận diễn này thì đây là vai thử thách của nam tài tử với vai diễn trai nghèo. Trên thực tế thì trong mười mấy năm hoạt động nghệ thuật, Lee Min Ho này hầu như chỉ vào vai con nhà giàu.

Được biết "Pachinko" sẽ có sự tham gia của các diễn viên Châu Á. Việc Lee Min Ho xuất hiện trong dự án này hứa hẹn nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ trong và ngoài nước của nam diễn viên.

Trước đó, Quân vương bất diệt là phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của tài tử nổi tiếng Lee Min Ho sau hai năm vắng bóng vì tham gia nghĩa vụ quân sự. Mặc dù vậy, Quân vương bất diệt không đủ gây ấn tượng như mong đợi. Diễn xuất của Lee Min Ho bị chê nhạt còn nữ diễn viên chính Kim Go Eun bị chê không phù hợp với nam chính.

Tạo hình Hoàng Thùy Linh trong "Trái tim quái vật". Ảnh: CGV
Hoàng Thùy Linh và dàn soái sao bị hành trong "Trái tim quái vật"

Trailer "Trái tim quái vật" tiết lộ về 4 nhân vật chính và tất cả đều lột xác không còn hình ảnh như thường thấy, đặc biệt là Hoàng Thùy Linh.

Viết bình luận của bạn