Nữ chính “Once Again” - Lee Min Jung. Ảnh cắt phim.
Nữ chính “Once Again” - Lee Min Jung. Ảnh cắt phim.

Lee Min Jung nói gì về thành công của “Once Again”?

An Nhiên

Lee Min Jung chia sẻ về tầm quan trọng của gia đình và sự nổi tiếng của bộ phim truyền hình "Once Again".

Năm 2020, Lee Min Jung là ngôi sao đã nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất cũng như tỉ suất người xem cao khi tham gia trong bộ phim truyền hình đình đám của đài KBS 2TV “Once Again”.

Trong phim, cô đóng vai chính bác sĩ Song Na Hee cùng Lee Sang Yeob.

Khi được hỏi về thành công của bộ phim, Lee Min Jung khiêm tốn chia sẻ: “Tôi có thể có màn diễn xuất nhận được đánh giá tốt nhờ vào nguồn năng lượng tốt mà tôi nhận được từ các bạn diễn và đồng nghiệp đã làm việc với tôi trên phim trường.

Bên cạnh đó, vì câu chuyện phim nói về tình yêu gia đình, hôn nhân, ly hôn và tình mẫu tử - những điều phổ biến mà chúng ta thường thấy và xảy ra xung quanh chúng ta với những người chúng ta biết nên tôi có thể hiểu sâu sắc về câu chuyện hơn nên khi diễn xuất tôi có thể nhập tâm vào nhân vật rất nhanh”.

Về ý nghĩa của gia đình đối với bản thân trong cuộc sống đời thường, Lee Min Jung chia sẻ: “Tôi nghĩ gia đình là lý do sống và là nguồn động lực của tôi”.

Được biết, hiện tại Lee Min Jung đang quay phim mới. Cô mong đoàn phim có thể kết thúc quay phim thành công mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Ji Soo và Kim So Hyun trong poster phim. Ảnh poster.
Poster bí ẩn trong phim cổ trang mới của Ji Soo và Kim So Hyun

Bộ phim cổ trang sắp tới của Ji Soo và Kim So Hyun đã tiết lộ poster đầu tiên.

Viết bình luận của bạn