Lee Seung Gi và Park Ju Hyun. Ảnh: Instagram.
Lee Seung Gi và Park Ju Hyun. Ảnh: Instagram.

Lee Seung Gi và Park Ju Hyun quảng bá phim mới

An Nhiên

Lee Seung Gi và Park Ju Hyun sẽ làm khách mời trong chương trình "Amazing Saturday" của đài tvN. Tại đây, cả hai sẽ cùng quảng bá phim mới do mình đóng chính.

Cụ thể, cả hai diễn viên gần đây đã tham gia quay chương trình "Amazing Saturday". Theo kế hoạch, tập của Lee Seung Gi và Park Ju Hyun sẽ phát sóng vào tháng 2.

Được biết, ngoài vai trò khách mời, bộ đôi sẽ quảng bá cho bộ phim truyền hình "Mouse" do mình đóng chính.

“Mouse” là bộ phim truyền hình bí ẩn ly kỳ lấy bối cảnh thế giới nơi con người có thể xác định được những kẻ thái nhân cách (tình trạng rối loạn nhân cách với đặc điểm vô cảm với cảm xúc của người khác và thường có hành vi bốc đồng, khinh suất...) thông qua xét nghiệm ADN trên bào thai trong bụng mẹ.

Trong phim, Lee Seung Gi đóng vai Jung Ba Reum, một cảnh sát trẻ ngay thẳng và có niềm tin nhiệt thành vào công lý. Cuộc đời anh bất ngờ thay đổi do một tai nạn ngẫu nhiên.

Park Ju Hyun sẽ vào vai Oh Bong Yi, một học sinh trung học khó tính sống một mình với bà ngoại và rất giỏi võ thuật. Bất cứ khi nào cô ấy đụng mặt cảnh sát khu phố Jung Ba Reum, cả hai sẽ cãi nhau một cách thú vị.

Ngoài Lee Seung Gi và Park Ju Hyun, dàn diễn viên của "Mouse" còn có Lee Hee Joon, Kyung Soo Jin, Ahn Jae Wook, P.O (Block B)...

Phim dự kiến lên sóng vào ngày 3.3 tới.

Lee Seung Gi và Lee Min Ho trò chuyện về sản phẩm sắp hợp tác. Ảnh cắt clip.
Lee Seung Gi và Lee Min Ho thảo luận về MV sắp hợp tác

Lee Min Ho và Lee Seung Gi chia sẻ nhiều hơn về việc hợp tác sắp tới của mình.

Viết bình luận của bạn