Lee Sung Kyung sẽ hội ngộ Ahn Hyo Seop tại Asia Artist Awards 2020. Ảnh chụp màn hình.
Lee Sung Kyung sẽ hội ngộ Ahn Hyo Seop tại Asia Artist Awards 2020. Ảnh chụp màn hình.

Lee Sung Kyung, Ahn Hyo Seop hội ngộ tại "Asia Artist Awards 2020"

An Nhiên

Bộ đôi diễn viên chính của “Người thầy y đức 2” Lee Sung Kyung - Ahn Hyo Seop xác nhận sẽ tham dự "Asia Artist Awards 2020".

"Asia Artist Awards" ( gọi tắt là AAA) là giải thưởng được tổ chức thường niên từ năm 2016 nhằm tôn vinh thành tựu và đóng góp của các nghệ sĩ Châu Á trong lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. Qua 3 năm tổ chức, chương trình thu hút sự tham của hơn 150 nghệ sĩ hàng đầu của Hàn Quốc. Năm 2019, sự kiện được tổ chức hoành tráng tại Việt Nam.

Vào ngày 13.10, dàn diễn viên đầu tiên tham dự AAA 2020 đã được công bố gồm có những cái tên quen thuộc như: Lee Sung Kyung, Ahn Hyo Seop, Kim Seon Ho, Ahn Bo Hyun, Kim Hye Yoon, Lee Joo Young và Ahn Eun Jin.

Trong số đó, Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop từng gây chú ý khi đóng vai chính trong phim “Dr. Romatic 2” (Người thầy y đức 2) vào đầu năm nay, trong khi Ahn Bo Hyun và Lee Joo Young cùng đóng trong "Itaewon Class" (Tầng lớp Itaewon), Kim Seon Ho đã thể hiện cá tính đa dạng trong “2 ngày 1 đêm” mùa 4 và sắp trở lại với bộ phim truyền hình với “Start-up” cùng Suzy, Nam Yoo Hyuk và Kang Han Na. Kim Hye Yoon đã gây ấn tượng với vai chính trong “Vô tình tìm thấy Haru” và Ahn Eun Jin đã nhận được sự chú ý qua "Hospital Playlist" (Những bác sĩ tài hoa) và “More Than Friends” (Hơn cả tình bạn).

"Asia Artist Awards 2020" sẽ được tổ chức vào ngày 25.11 tới và do Leeteuk của Super Junior làm MC.

Ahn Hyo Seop, Song Kang được kỳ vọng sẽ bứt phá trong tương lai. Ảnh chụp màn hình.
Ahn Hyo Seop, Song Kang và những diễn viên tiềm năng của màn ảnh Hàn

Ahn Hyo Seop, Song Kang là những diễn viên đang được chú ý trên địa hạt phim ảnh xứ kim chi.

Viết bình luận của bạn