Lily Chen chuyển hướng từ Bolero sang dòng nhạc Ballad và R&B

Trí Tú

Sau một thời gian dài ấp ủ, ca khúc “Em chọn độc thân” của "ngọc nữ Bolero" Lily Chen chính mắt trình làng người hâm mộ.

2019 là một năm thành công của Lily Chen khi giành danh hiệu Á quân 1 - Tình Bolero và lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với vai diễn thứ chính trong bộ phim "Thất Sơn tâm linh".

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình chuẩn cùng giọng ca ngọt ngào, LiLy Chen từng bước xây dựng sự nghiệp với con đường âm nhạc riêng. Không đi theo xu hướng nhạc thị trường sôi động, Lily Chen chọn xuất thân là một ca sĩ hát bolero. Cô hướng tới hình ảnh một nữ nghệ sĩ đa năng, muốn cống hiến cho cả âm nhạc và diễn xuất.

Từ ca sĩ Bolero, Lily Chen quyết định theo đuổi hình tượng quyến rũ. Ảnh: NVCC.
Từ ca sĩ Bolero, Lily Chen quyết định theo đuổi hình tượng quyến rũ. Ảnh: NVCC.
Từ ca sĩ Bolero, Lily Chen quyết định theo đuổi hình tượng quyến rũ. Ảnh: NVCC.

Sau thời gian dài đóng băng vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, thị trường giải trí Việt dần khởi sắc lại với nhiều dự án nghệ thuật. Lily Chen nhanh chóng nhập cuộc khi tung ra ca khúc “Em chọn độc thân”.

Đồng thời “ngọc nữ bolero” cũng chuyển huớng hình ảnh sang gợi cảm, quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn. Đây là cách làm mới bản thân với chính cô và trong mắt khán giả. Sự thay đổi và luôn luôn làm mới là điều cần thiết với bất kỳ nghệ sĩ nào, LiLy Chen không ngoại lệ.

Nữ ca sĩ cũng hướng tới đối tượng người hâm mộ trẻ nhiều hơn. Ảnh: NVCC.

Đúng với những gì đã hứa cùng người hâm mộ, Lily Chen có sự lột xác về hình ảnh. Cô thay đổi hình tượng “ngọc nữ bolero” gắn liền với trang phục áo dài thướt tha sang một cô gái trẻ trung, năng động.

Không chỉ chăm chút cho các sản phẩm âm nhạc Lily Chen còn muốn đẩy mạnh khả năng diễn xuất trong thời gian tới. Cô tìm kiếm những cơ hội, đất diễn phù hợp. Ngoài ra, Lily Chen không quên trau dồi khả năng diễn xuất để hoàn thiện bản thân, đáp ứng với nhiều dạng nhân vật trong phim.

Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ về dòng nhạc bolero. Ảnh: NSCC
Ngọc Sơn: Hát Bolero thì phải êm tai trước, đẹp mắt sau

Ngọc Sơn cho rằng nếu là dòng nhạc pop/dance thì đầu tiên phải cần hình thể, nhưng riêng nhạc bolero thì phải nghe êm tai trước.

Viết bình luận của bạn