Lộ diện bản sao xinh đẹp của Cẩm Ly

M.T

Được khen có giọng hát tốt trong vòng Tinh hoa của “Thần tượng Bolero”, người đẹp 9X vẫn thiếu may mắn để ở lại với cuộc thi hát.

Trong tập 6 “Thần tượng Bolero”, 13 thí sinh của đội huấn luyện viên Quang Lê - Tố My đã bước vào đêm thi với chủ đề “Tình khúc buồn Bolero” ngập tràn ký ức và cảm xúc.

Dưới sự cố vấn và huấn luyện từ bộ đôi HLV Quang Lê - Tố My, Dương Kim Ánh và Mậu Thắng được lựa chọn và tập luyện ca khúc “Phượng buồn” (sáng tác: cố nhạc sĩ Thanh Sơn).

 
 Dương Kim Ánh và Mậu Thắng.

Sở hữu chất giọng trong trẻo, ngọt ngào cùng sự tinh tế, Dương Kim Ánh để lại ấn tượng trong mắt các vị huấn luyện viên từ vòng đầu tiên.

Trong đêm thi, Dương Kim Ánh hoá thân thành nữ ca sĩ Cẩm Ly. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình khiến cho nhạc sĩ Minh Vy đã phải thốt lên rằng: “Em đúng là bản sao hoàn hảo của vợ tôi thời thiếu nữ”.

Việc lựa chọn một khúc hát huyền thoại với cảm xúc “sống mãi” trong lòng khán giả yêu nhạc bao thế hệ với Dương Kim Ánh và Mậu Thắng quả là một sự thử thách. Phần song ca của 2 thí sinh khá tròn trịa, nhưng chưa đủ để chinh phục trọn vẹn các giám khảo.

 
 Khán giả hy vọng gặp lại Dương Kim Ánh ở vòng quay lại.

Với 5 tiết mục trình diễn và màn công bố loại thí sinh của team Quang Lê - Tố My, khán giả yêu thích chương trình đã để lại không ít bình luận tiếc nuối khi phải chia tay sớm với Dương Kim Ánh.

Ngay sau đó, rất nhiều lời chia sẻ, động viên được gửi đến người đẹp. Hầu hết các ý kiến cho rằng, Dương Kim Ánh là thí sinh thể hiện rất tốt trong đêm thi hay việc dừng chân của cô sẽ khiến BGK phải hối tiếc. Tất cả, đều thể hiện sự hụt hẫng và không ai muốn Dương Kim Ánh phải dừng chân quá sớm như vậy.

Tuy nhiên, việc dừng chân của Kim Ánh tại “Thần tượng Bolero” không phải là dấu chấm hết cho tất cả. Cuộc thi còn mở ra cơ hội quay lại cho những thí sinh bị loại sớm nhờ vào số lượt bình chọn của khán giả.

Top 12 Duyên dáng nữ sinh Giao thông khoe dáng với áo dài

Các nữ sinh Duyên dáng nữ sinh Giao thông khoe sắc trong bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng.

Viết bình luận của bạn