Lộ diện nàng thơ của Soobin Hoàng Sơn trong "Đi để trở về" 3

M.T

Khác biệt so với những mùa trước, “nàng thơ” đồng hành của Soobin Hoàng Sơn trong lần này là Bùi Linh Chi – cô gái được mệnh danh là “thanh xuân của Thanh Hằng” tại The Face 2018. 

"Nàng thơ" của Soobin Hoàng Sơn - Linh Chi sở hữu gương mặt góc cạnh theo đúng tiêu chuẩn vẻ đẹp của các cô gái hiện đại. Nhan sắc của cô được đánh giá mang vẻ đẹp thời trang nhưng lại rất trẻ trung, cá tính khi xuất hiện bên cạnh Soobin Hoàng Sơn.

 
 Soobin Hoàng Sơn và Linh Chi.

Ngoài Linh Chi (The Face), “Đi để trở về 3 – Sẽ hứa đi cùng nhau” còn có sự góp mặt đặc biệt của nhóm Da LAB. Điều này không chỉ tạo điểm nhấn khác biệt cho ca khúc mà còn khiến chuyến đi của Soobin Hoàng Sơn nhiều cung bậc cảm xúc hơn. 

Nói về lần hợp tác này, Da LAB cho biết: “ Da LAB, Soobin và Tiên Cookie đã phải ngồi cùng nhau để đưa ra ý tưởng phù hợp giúp giữ được màu sắc riêng của từng người mà vẫn dung hoà khiến cho bài hát vừa phong phú vừa truyền được nhiều năng lượng”.

 
 Linh Chi - nàng thơ mới của Soobin Hoàng Sơn.

MV “Đi để trở về 3” tiếp tục lựa chọn Đà Lạt để viết nên chuyến đi đầy  cảm xúc năm nay.

Qua hành trình đi cùng nhau của Soobin Hoàng Sơn, Linh Chi và Da LAB, “Sẽ hứa đi cùng nhau” nhấn mạnh tầng ý nghĩa rằng: Trong những chuyến đi của tuổi trẻ, đôi lúc sẽ có những khoảnh khắc ta chợt dừng lại, nhớ đến và ước mong những người thân yêu cùng hiện diện trên hành trình trải nghiệm.

 
 Lần đầu Soobin kết hợp với  nhóm Da LAB.

MV “Sẽ hứa đi cùng nhau” ra mắt ngay ngày 1.1.2019 được xem là phát pháo mở màn cho đường đua V-Pop 2019. Đây là cú bắt tay đáng mong đợi của Soobin Hoàng Sơn – Tiên Cookie – Da LAB.

Được biết,  đây là phần 3 trong chuỗi series  “Đi để  trở về” vào mỗi dịp năm mới. Tiếp nối thông điệp của hai mùa trước, câu chuyện ở mùa thứ 3 xoáy sâu vào những khoảnh khắc “ngưng đọng” luôn hiện diện trong suốt những hành trình trong năm của người trẻ. Đó là những khoảnh khắc khi đứng trước một cảnh đẹp, một món ăn ngon ta liền chợt nhớ và mong muốn những người yêu thương được cùng hiện diện và trải nghiệm những điều tuyệt vời trong chuyến đi của mình.

Võ Hoàng Yến, Minh Hằng thân thiết xóa tan tin đồn bất hòa

Ngày 31.12, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng cùng đi ăn tất niên với các học trò, xóa tan tin đồn bất hòa sau chung kết The Face 2018.

Viết bình luận của bạn