Chu Hiểu Phàm là nàng thơ mới được Trương Nghệ Mưu lăng xê sau Châu Đông Vũ. Ảnh: Weibo, Xinhua.
Chu Hiểu Phàm là nàng thơ mới được Trương Nghệ Mưu lăng xê sau Châu Đông Vũ. Ảnh: Weibo, Xinhua.

Lộ diện nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu sau Châu Đông Vũ, Lưu Hạo Tồn

An Nhiên

Chu Hiểu Phàm là nàng thơ mới được nam đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu lăng xê sau Châu Đông Vũ, Lưu Hạo Tồn.

Mới đây, tác phẩm điện ảnh mới "Phía trên vách núi" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu chính thức ra mắt khán giả và báo giới.

Phim lấy bối cảnh năm 1930, kể về cuộc chiến của một tiểu đội gồm 4 đặc công. Họ vốn được đào tạo tại Liên Xô, trở về Trung Quốc để thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Tuy nhiên, vì có kẻ phản bội, họ rơi vào nhiều tình huống nguy hiểm.

Sau buổi họp báo, trang Weibo chính thức của đạo diễn Trương Nghệ Mưu gây chú ý khi giới thiệu đến công chúng nàng thơ mới mình là Chu Hiểu Phàm - sao nữ góp mặt trong "Phía trên vách núi".

Được biết, Chu Hiểu Phàm sinh năm 1999. Cô là sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và lọt top 10 nữ thần của Học viện. Phim điện ảnh "Phía trên vách núi" là tác phẩm điện ảnh đầu tiên mà cô tham gia.

Dù là gương mặt mới, cũng chưa có nhiều hoạt động song với nhan sắc nổi bật cùng việc lọt vào "Mưu nữ lang" (các nữ diễn viên thành danh nhờ đóng phim của Trương Nghệ Mưu), sự nghiệp của Chu Hiểu Phàm được kỳ vọng sẽ tiến nhanh trong làng giải trí Hoa ngữ sau Châu Đông Vũ, Lưu Hạo Tồn.

Lương Thế Thành - Thuý Diễm, Thanh Duy - Kha Ly nảy sinh tình cảm nhờ phim ảnh. Ảnh: NVCC.
Hai cặp đôi đẹp nên duyên nhờ phim ảnh

Nhờ đóng phim chung, cặp đôi Lương Thế Thành - Thuý Diễm, Thanh Duy - Kha Ly nảy sinh tình cảm và hiện có hôn nhân viên mãn.

Viết bình luận của bạn